Bật mí tool tăng like fanpage hiệu quả, giúp tăng 1.000.000 like page nhanh chóng

Fanpage chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Sở hữu fanpage càng nhiều like, nhiều follow thì uy tín của thương hiệu càng tăng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tăng like fanpage tiết kiệm thời gian, công sức, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn tool tăng like fanpage tự động, hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng tới fanpage ngay!

I. Tại sao cần tăng like fanpage?

Bán hàng online đang dần trở thành xu hướng. Để tiếp cận nhiều khách hàng, chủ doanh nghiệp cần xây các hệ thống kênh social như fanpage, group,… Hay nói cách khác, Fanpage là một trong những kênh bán hàng, cũng chính là bộ mặt của thương hiệu. Vì vậy, cần đầu tư và chăm sóc fanpage để nâng cao uy tín cho thương hiệu hơn.

Vậy tại sao cần tăng like fanpage? Việc tăng like mang lại một số lợi ích như sau:

 • Tăng Uy Tín và Niềm Tin: Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng, uy tín của fanpage. Một trong số đó là số lượng like fanpage. Với fanpage có nhiều like thì khách hàng mới ghé thăm trang cũng có thể cảm thấy tin tưởng hơn.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Bài viết trên Fanpage sẽ được Facebook phân phối tới người like page và thậm chí là bạn bè của họ. Vì vậy, fanpage nhiều lượt like thì khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng tốt hơn.
 • Quảng cáo, tiếp thị sản phẩm miễn phí: Với 1 fanpage sở hữu số lượng người like lớn, khi bạn chạy quảng cáo hoặc thực hiện các chiến dịch truyền thông, bài viết sẽ phân phối đến đúng đối tượng khách hàng hơn. Và chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Giảm thiểu tỉ lệ bị hack nick: Fanpage có lượt like và follow cao thì hacker sẽ khó để thực hiện những hành vi xấu nhằm chiếm đoạt page

Bên cạnh tăng like, bạn cần đảm bảo content và mức tương tác để fanpage hoạt động ổn định và tăng uy tín, chất lượng. Từ đó, tăng tỉ lệ được Facebook đề xuất fanpage tới người dùng khác.

Tool tăng like fanpage
Tool tăng like fanpage facebook hiệu quả nhất

II. Tool tăng like fanpage tự động, hiệu quả – MKT Care

Để xây fanpage sở hữu nhiều like không phải là điều dễ dàng. Nếu sử dụng các phương pháp thủ công như: viết content thu hút, nhờ bạn bè tăng like, tăng like chéo,… thì tốn rất nhiều thời gian, công sức nếu bạn muốn nhanh chóng đạt tới cột mốc nghìn, chục nghìn like. Vậy nên, Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ hỗ trợ tăng like fanpage hiệu quả – Phần mềm MKT Care.

1. Cơ chế hoạt động của tool tăng like fanpage Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care là tool tăng like fanpage được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là công cụ đắc lực dành cho người kinh doanh muốn xây fanpage là kênh bán hàng.  Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, sạch, tool tăng like fanpage sẽ không gây ảnh hưởng tới chất lượng fanpage nếu bạn tăng nhiều lượt like trong thời gian ngắn.

Cơ chế hoạt động của tool tăng like fanpage MKT Care như sau:

 • Để tăng like, người dùng cần chuẩn bị thiết bị và tài khoản để nuôi nhiều nick facebook trên máy tính.
 • Sau khi chăm sóc tài khoản facebook đủ cứng và đủ độ trust, hãy thiết lập tính năng like tự động trên phần mềm, dán link fanpage.
 • Nhấn Start để phần mềm chạy tự động

Số lượt like sẽ bằng số nick facebook mà bạn sở hữu. Khi phần mềm chạy, mỗi tài khoản Facebook sẽ được hoạt động trên một trình duyệt riêng có tên MKT Browser – trình duyệt do Phần mềm MKT phát triển. Từ đó, các tài khoản được hoạt động độc lập, giảm thiểu tình trạng nick bị khóa khi ấn like fanpage số lượng lớn.

Tool tăng like fanpage
Giao diện Phần mềm MKT Care

Xem thêm: Cập nhật Quy trình nuôi nick facebook số lượng lớn 2024

Ngoài ra, Phần mềm MKT Care còn tích hợp thêm một số tính năng như:

 • Quản lý nick Facebook số lượng lớn trên cùng một thiết bị, cho phép hiển thị thông tin tài khoản.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt mà không bị đánh spam.
 • Tương tác Facebook tự động trên newfeed và profile.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn giúp sở hữu tài khoản full 5000 bạn.
 • Gửi tin nhắn messenger hàng loạt hỗ trợ remarketing hiệu quả.
 • Auto comment, share Facebook seeding bài viết tự động.

2. Video hướng dẫn tăng like fanpage bằng MKT Care
Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết các bước thực hiện tăng like fanpage từ tool tăng like fanpage MKT Care qua video dưới đây:

Bài viết đã giới thiệu đến bạn thông tin về tool tăng like fanpage – Phần mềm MKT Care hiệu quả, được nhiều người kinh doanh yêu thích sử dụng hiện nay. Hi vọng thông tin này hữu ích với bạn đọc!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728