Hướng dẫn chi tiết A-Z cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động

Đối với người kinh doanh online hay làm MMO, thuật ngữ nuôi nick facebook chắc hẳn không còn quá xa lạ. Và công đoạn nuôi nick chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn có dàn tài khoản facebook độ trust cao, tỉ lệ bị khóa thấp để phục vụ công việc. Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả vẫn cao. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Tại sao cần nuôi nhiều nick Facebook?

Facebook vẫn là kênh bán hàng hiệu quả cho người kinh doanh online. Để cạnh tranh với các nền tảng như Tiktok, Zalo,… Facebook liên tục update nhiều tính năng phục vụ cho người bán hàng để gia tăng doanh số hiệu quả.

Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn nhằm tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng chính là: nuôi số lượng lớn tài khoản facebook để chạy các chiến dịch marketing. Bởi, sở hữu nhiều tài khoản facebook sẽ giúp bạn:

 • Tăng uy tín cho thương hiệu: bằng cách tăng like fanpage, tăng follow hay tăng tương tác (comment, share,…), khách hàng truy cập vào hệ thống kênh của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Từ đó, uy tín thương hiệu nâng cao.
 • Điều hướng khách hàng: Một kỹ thuật giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng chính là seeding. Khi khách hàng đang có những băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể comment feedback, tạo các bài review sản phẩm. Từ đó để kích thích quyết định mua sắm của khách.
 • Tiếp cận được khách hàng tiềm năng: Khi bạn đăng bài, bài viết sẽ hiển thị trên newfeed của bạn bè bạn. Nếu bạn sở hữu 100 tài khoản có 1000 bạn bè,  tỉ lệ khách hàng bạn tiếp cận sẽ nâng lên tới con số 100.000 khách hàng/ ngày.
 • Và rất nhiều lợi ích khác

Vậy nên, người kinh doanh nên nuôi nhiều tài khoản facebook cùng lú. Nick facebook theo quy trình nuôi nick chuẩn, thời gian càng dài thì độ trust càng tăng và tỉ lệ bị checkpoint, khóa nick càng giảm

cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Tại sao phải nuôi nhiều tài khoản Facebook

II. Có cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính hay không?

Để đánh giá độ trust của tài khoản, Facebook sẽ check lịch sử hoạt động của nick. Nếu nick càng hoạt động nhiều thì chứng tỏ nick càng chất lượng. Dựa trên cơ chế này, bạn hoàn toàn có thể nuôi nick facebook từ một con clone trắng lên via cổ bằng cách thiết lập các thao tác cho tài khoản facebook đó đi tương tác như người dùng thật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nuôi nick facebook bởi Facebook liên tục thắt chặt các chính sách nhằm hướng tới mục tiêu “mỗi người dùng chỉ được sở hữu 1 tài khoản Facebook xác thực”. Vậy có cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính hay không?

Trên thực tế, việc nuôi nhiều nick facebook cùng lúc trên máy tính là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, với phương pháp thủ công, bạn chỉ có thể nuôi từ 10-20 tài khoản. Do nếu bạn nuôi quá nhiều nick, Facebook sẽ check thấy tỉ lệ trùng IP cao thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa đồng loạt. Hơn nữa quá trình nuôi nick facebook cũng tốn nhiều thời gian, công sức nếu mỗi lần chạy tương tác bạn phải đăng nhập, đăng xuất nhiều lần.

Để giúp người dùng dễ dàng nuôi nhiều nick facebook trên máy tính, Phần mềm MKT Care đã ra đời. Đây là công cụ hỗ trợ bạn quản lý không giới hạn số lượng tài khoản facebook, thiết lập các tài khoản facebook tương tác như người dùng thật, đăng bài tự động, mở khóa tài khoản,…Từ đó, bạn chỉ mất thời gian thiết lập vài thao tác đơn giản mà đã có thể sở hữu dàn nick có độ trust cao.

cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Có cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính không?

III. Hướng dẫn cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động

Phần mềm MKT Care là công cụ nuôi nick facebook được nhiều người tin dùng nhờ cơ chế chống checkpoint tài khoản hiệu quả. Hãy thực hành ngay cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động mà Minh MKT hướng dẫn chi tiết dưới đây!

1. Cơ chế nuôi nick facebook số lượng lớn trên MKT Care

Cơ chế nuôi nick của Phần mềm MKT Care như sau:

 • Người dùng nhập tài khoản (clone, via,…) vào trong phần mềm. Ngâm tài khoản từ 12-24h để tài khoản quen với thiết bị.
 • Thiết lập kịch bản chạy tương tác cho tài khoản theo mong muốn. Sau đó, công cụ sẽ thực hiện theo tác thao tác mà bạn đã cài đặt cho tài khoản.

Điểm đặc biệt của Phần mềm MKT Care là mỗi tài khoản khi chạy sẽ được đăng nhập trên một trình duyệt riêng là MKT Browser. ĐIều này sẽ giảm thiểu được việc trùng IP và hạn chế tỉ lệ tài khoản bị checkpoint.

Một số tính năng của Phần mềm MKT Care nuôi nick facebook số lượng lớn như sau:

 • Quản lý và chăm sóc tài khoản facebook tự động, không giới hạn số lượng
 • Tự động thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản
 • Tự động mở khóa checkpoint 956, 282
 • Cho phép tài khoản facebook tương tác như người dùng thật (like, share, comment, chúc mừng sinh nhật,…)
 • Đăng bài số lượng lớn, có thêm tính năng spin bài viết tránh trùng lặp
 • Đăng reels facebook tự động
 • Kết bạn facebook theo yêu cầu
 • Gửi tin nhắn cho bạn bè, theo UID, theo danh sách có sẵn
 • Và rất nhiều tính năng khác

2. Hướng dẫn cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động

Dưới đây là chi tiết 6 bước giúp bạn thực hiện cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động bằng MKT Care:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây > Cài đặt Phần mềm > Đăng nhập với tài khoản và mật khẩu được MKT cung cấp.

cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Đăng nhập MKT Care

Bước 2: Giao diện chính hiện ra > Chọn Tab Quản lý tài khoản > tạo Danh mục quản lý tài khoản > Chọn Thêm danh mục > Điền thông tin Tên danh mục > Chọn Lưu

cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Tạo danh mục quản lý tài khoản

Bước 3: Tiến hành copy, định dạng tài khoản muốn nhập vào phần mềm theo cấu trúc UID|pass|privatekey|email|passmail > Chọn Thêm tài khoản

Bước 4: Dán thông tin nick facebook vào Dữ liệu tài khoản > Chọn Danh mục lưu tài khoản > Nhấn Lưu lại để nhập nick Facebook vào phần mềm.

cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Thêm tài khoản vào phần mềm

Bước 5: Thiết lập kịch bản tương tác, nuôi nick Facebook tự động.

Tiếp đến, bạn chọn qua Tab Tương tác tài khoản > chọn Thêm kịch bản mới

Tại đây, bạn tích chọn Thêm kịch bản mới và nhập tên kịch bản.

Tiếp theo, bạn nhập các thông số:

 • Tổng số hành động tương tác.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
 • Tích chọn các hành động tương tác phù hợp. Cuối cùng chọn LƯU LẠI để lưu kịch bản trên hệ thống.
cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Thiết lập kịch bản tương tác

Bước 6: Chạy kịch bản nuôi nick Facebook.

Trở lại giao diện tương tác tài khoản > Chọn kịch bản tương tác vừa tạo > Chọn số lượng tài khoản chạy phù hợp > Nhấn START để chạy kịch bản.

cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính
Chạy nuôi nick facebook

Chỉ với 6 bước, bạn đã có thể thực hiện cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính

Để tham khảo thêm chi tiết cách nuôi nick facebook trên máy tính, mời bạn đọc xem video dưới đây:

Trên đây là chi tiết về quy trình cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động. Chúc các bạn áp dụng thành công. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728