Tool tăng thành viên group Facebook, kéo 100.000 mem tự động

Khoảng 26.300.000 kết quả trả về trong 0.33 giây cho từ khóa “tăng thành viên group facebook” chứng tỏ đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn về tool tăng thành viên group facebook tự động. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Group facebook là gì?

Group facebook hay còn gọi là nhóm facebook là nơi để người dùng có thể kết nối, chia sẻ thông tin, tranh luận, đưa ra ý kiến với nhau. Cơ sở để xây dựng nên một nhóm facebook là dựa trên cùng sở thích hay cùng lĩnh vực mà các thành viên trong nhóm quan tâm.

Mỗi nhóm facebook có thể có nhiều quản trị viên, người kiểm duyệt, chuyên gia,…Họ có thể thiết lập nhóm là riêng tư hay công khai, tùy thuộc vào mục đích xây dựng group facebook. Khi bạn tham gia một nhóm facebook bất kỳ, các thông tin trong group sẽ được đề xuất hiển thị trên newfeeds của bạn. Và bạn cũng có thể đăng tải bài viết, chia sẻ nội dung và tương tác thông qua các tính năng như like, share, thả reaction và một số tính năng khác.

tool tăng thành viên group
Group Facebook là gì?

Xem thêm: Tăng tốc doanh thu cùng Phần mềm đăng bài fanpage tự động MKT Post

II. Tăng thành viên group facebook mang lại lợi ích gì?

Được xây dựng nhằm mục đích kết nối những người dùng có cùng sở thích hay sự quan tâm tới lĩnh vực cụ thể, group facebook càng sở hữu số lượng lớn thành viên càng có nhiều sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nói riêng và toàn xã hội nói chung. Dưới đây là 4 lợi ích mà tăng thành viên group facebook mang lại:

 • Tăng danh tiếng và mức độ ảnh hưởng của nhóm facebook: Với một nhóm facebook càng lớn, càng được nhiều người biết đến thì danh tiếng của group càng tăng, đặc biệt group sẽ có tiếng nói hơn trong lĩnh vực mà nhóm hướng tới. Bên cạnh đó, group facebook càng nổi tiếng thì sẽ thu hút được nhiều thành viên chất lượng hơn, góp phần vào sự tăng trưởng và lan rộng của nhóm hơn nữa.
 • Tăng khả năng tiếp cận và tương tác: Khi số lượng thành viên trong nhóm tăng lên, mỗi bài đăng, mỗi thông tin trong group sẽ có khả năng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Đặc biệt, khi thành viên đăng tải nhiều bài viết chất lượng, chắc chắn, nó sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực. Điều này có thể dẫn đến một lượng lớn người tham gia, tương tác và chia sẻ nội dung bài viết đó, tạo ra một môi trường sôi động và thúc đẩy hoạt động của nhóm.
 • Tạo tiềm năng kinh doanh: Nếu bạn đang sử dụng group Facebook cho mục tiêu kinh doanh, việc tăng số lượng thành viên có thể tạo ra tiềm năng kinh doanh lớn. Sở hữu cộng đồng đông đảo thành viên sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng khả năng tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Định hình và phát triển thương hiệu: Khi sở hữu group facebook lớn, bạn có thể bắt đầu định hình thương hiệu thông qua việc chia sẻ hình ảnh, nội dung hữu ích để các thành viên có cái nhìn tích cực về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Đây cũng chính là cơ hội giúp bạn phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng
Tool tăng thành viên Group
Tại sao cần tăng thành viên group Facebook?

III. Tool tăng thành viên group Facebook miễn phí MKT Post

Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ bạn tăng thành viên group Facebook hiệu quả, target đúng tệp khách hàng thì Tool tăng thành viên group tự độngPhần mềm MKT Post sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn kéo mem group đúng tệp nhanh chóng. Ngoài ra, Tool tăng thành viên Group – MKT Post còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác. Một trong số đó phải kể đến như:

 • Thêm thành viên vào group hàng loạt hoàn toàn tự động theo danh sách có sẵn
 • Đăng bài lên Trang cá nhân, Fanpage, Group Facebook số lượng lớn, tự động
 • Lên lịch và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động tương tác như người dùng thật theo công nghệ AI
 • Comment tự động vào UID, Group, Fanpage, tự động uptop comment
 • Nhắn tin tự động cho UID như người dùng thật.
 • Xây dựng kênh Facebook Reels hiệu quả: đăng bài, tương tác reels
 • Sử dụng Page để đăng bài, comment tự động.
Tool tăng thành viên Group
Tool tăng thành viên Group Facebook – MKT Post

IV. Hướng dẫn cách tăng thành viên group Facebook tự động

Tool tăng thành viên Group MKT Post được thiết kế với giao diện thân thiện vì vậy cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn đọc chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây có thể sử dụng tính năng kéo mem của MKT Post:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Post trên máy tính
 • Bước 2: Tại giao diện chính của công cụ, bạn chọn mục Chức năng group ở phía trên cùng => Chọn Tham gia nhóm
 • Bước 3: Bảng cấu hình tham gia nhóm sẽ được hiển thị. Bạn tiến hành cài đặt cấu hình sao cho phù hợp với mục đích của mình.
 • Bước 4: Ở mục Danh sách tài khoản => Chọn tài khoản clone muốn sử dụng. Ấn Start để hoàn tất.
Tool tăng thành viên Group
Các bước thực hiện tăng thành viên Group bằng MKT Post

Như vậy, bài viết trên giới thiệu cho bạn đầy đủ thông tin về tool tăng thành viên group Facebook tự động. Đồng thời hướng dẫn chi tiết các bước thêm thành viên group facebook hàng loạt bằng Phần mềm MKT Post. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể thực hiện thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728