Tool Reup Youtube tự động, không dính bản quyền – MKT Viral

Bạn muốn kiếm tiền trên Youtube nhưng không có thời gian và nguồn lực để sản xuất những video “độc quyền”? Vậy tool reup Youtube chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây là một công cụ được nhiều Youtuber quan tâm và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Hãy cùng Minh MKT tìm hiểu về tool reup Youtube không bị đánh bản quyền, giúp kiếm tiền MMO hiệu quả qua bài viết dưới đây!

I. Tool reup YouTube là gì?

Hiểu một cách đơng giản, Reup Youtube là hành động tải video từ các kênh Youtube khác để đăng lại trên kênh của mình. Thay vì bạn thực hiện bằng phương pháp thủ công thì hiện nay, có rất nhiều công cụ hiện đại đã ra đời, giúp bạn tự động hóa quá trình reup Youtube. Người ta gọi đó là tool Reup Youtube.

Reup Youtube là một hành động vi phạm chính sách cộng đồng của Youtube. Vì vậy, video được reup dễ bị đánh bản quyền và bị xóa trên Youtube. Tuy nhiên, một số tool reup Youtube có tích hợp thêm tính năng chính sửa video, giúp hạn chế tình trạng video bị “ăn gậy” từ Youtube. So với việc tự sáng tạo nội dung trên Youtube thì reup video Youtube bằng công cụ sẽ giúp các Youtube tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chất xám trong việc sản xuất các video Youtube.

Tool reup Youtube
Tool reup Youtube không vi phạm bản quyền

II. Tại sao bạn nên sử dụng tool reup YouTube?

Trong thời gian gần đây, tool reup Youtube đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Vậy tại sao bạn nên sử dụng tool reup Youtube? Điều này được lý giải bởi 5 lý do sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu bạn đã tìm hiểu công việc của một Video Creator chắc chắn sẽ biết rằng để sản xuất một video chất lượng cần rất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị, quay, edit hậu kỳ. Có những clip tốn từ nhiều thời gian từ vài ngày tới cả năm để chuẩn bị hoặc thậm chí lâu hơn. Còn sử dụng tool reup Youtube, bạn chỉ cần tốn khoảng 5-10 phút, hoặc thậm chí ngắn hơn để sản xuất ra video đăng Youtube
 • Chi phí sản xuất thấp: Tương tự như việc tiết kiệm thời gian, việc reup clip cũng tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều bởi bạn không cần đầu tư kinh phí như: chi phí xây dựng bối cảnh, chi phí quay dựng, chi phí nhân sự để sản xuất clip.
 • Không lo cạn ý tưởng sản xuất video: So với việc tự nghĩ ý tưởng và quay dựng video thì sử dụng tool reup Youtube, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề cạn ý tưởng, bí idea cho video. Bởi trên Youtube có rất nhiều kênh cùng chủ đề mà bạn đang quan tâm. Công việc của bạn chỉ là tải video, chỉnh sửa lại và đăng tải lên kênh của mình
 • Kiếm tiền từ Youtube: Đối với kênh reup, nếu kênh của bạn có lượt subcribe, số giờ xem cao, bạn vẫn có thể bật kiếm tiền từ kênh hoặc kiếm tiền bằng cách nhận booking quảng cáo.

III. Phần mềm reup YouTube không dính bản quyền – MKT Viral

Youtube luôn đề cao chính sách liên quan tới bản quyền tác giả. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các tool reup Youtube uy tín để tránh bị Youtube quét video, gây ảnh hưởng chất lượng kênh. Một cái tên đang “HOT” trong nhiều năm gần đây cho reup Youtube chính là Phần mềm MKT Viral. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động, cách sử dụng tính năng reup Youtube cùng Mình MKT nhé!

1. Cơ chế hoạt động của tool reup YouTube

Như đã chia sẻ ở trên, nếu bạn tải video và đăng trực tiếp lên kênh của mình thì khả năng Youtube đánh bản quyền và xóa video là rất cao. Vì vậy, tính năng reup của MKT Viral sẽ hoạt động theo cơ chế sau:

 • Người dùng sử dụng MKT Viral tải video số lượng lớn từ Youtube về máy
 • Sử dụng tính năng chỉnh sửa video giúp nhân bản từ 1 video lên hàng nghìn video với đa dạng hiệu ứng, âm thanh
 • Sử dụng tính năng đăng tải video, chọn tài khoản đăng video và thực hiện đăng.

Với cơ chế này, MKT Viral sẽ giúp bạn reup video Youtube hàng loạt, không dính bản quyền. Có thể nói, MKT Viral chính là trợ thủ đắc lực dành cho những ai đang muốn sản xuất các video Youtube mà không có nhiều thời gian, nguồn lực.

tool Reup Youtube
Cơ chế hoạt động tool Reup Youtube MKT Viral

2. Một số tính năng khác của tool reup Youtube – MKT Viral

Không chỉ biết đến là phần mềm tăng mắt livestream tiktok, Phần mềm MKT Viral còn hỗ trợ bạn sáng tạo nội dung trên đa nền tảng với các tính năng ưu việt dưới đây:

 • Quét và tải hàng loạt video từ Youtube, Tiktok, Douyin KHÔNG CÓ LOGO dựa trên từ khóa.
 • Reup video trên TikTok, Facebook Reels và Youtube Shorts không dính bản quyền với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt.
 • Tự động nhân bản hàng trăm video từ 1 video gốc với đa dạng kiểu edit
 • Gắn logo thương hiệu cho hàng loạt video cùng lúc
 • Cắt, ghép, tách nhạc, gợi ý nhạc cho video
 • Auto tạo Intro, Outro chuyên nghiệp cho video
 • Đăng tải video tự động lên 1 hoặc nhiều kênh Facebook Reels, Tiktok, Youtube Short, Reels Instagram,… cùng lúc
 • Quản lý và chăm sóc tài khoản TikTok, YouTube, Facebook, Instagram,… chuyên nghiệp theo từng danh mục
 • Cập nhập, thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng
 • Hạn chế checkpoint tài khoản nhờ hệ thống tự động đổi IP theo Proxy, Dcom,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Tool reup Youtube – Phần mềm MKT Viral qua video dưới đây:

IV. Hướng dẫn cách reup video hàng loạt đa nền tảng bằng MKT Viral

So với việc tự sản xuất video mất rất nhiều thời gian, giờ đây, bạn chỉ cần tốn ít phút để reup video bằng tool reup Youtube – MKT Viral. Để sử dụng tính năng reup, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập MKT Viral theo tài khoản được cung cấp. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy liên hệ Minh MKT.

Bước 2: Chọn mục Quét – Tải Video > Chọn nền tảng Quét video: Youtube > Nhấn Start để quét và tải video

tool Reup Youtube
Chọn mục Quét- tải video

Bước 3: Sau khi có video đã tải, nhấn mục Chỉnh sửa video > Chọn video cần chỉnh sửa > Chọn các tính năng chỉnh sửa theo nhu cầu

tool Reup Youtube
Nhấn mục Chỉnh sửa video

Bước 4: Chọn mục Đăng video > Chọn Đăng Youtube > Thiết lập cấu hình đăng Youtube > Chọn danh sách tài khoản > Nhấn Start

tool Reup Youtube
Chọn mục Đăng video

Tính năng này còn áp dụng được trên các nền tảng như Tiktok, Facebook Reels. Cách thực hiện tương tự với Youtube. Với MKT Viral, bạn có thể reup video tiktok lên xu hướng tự động, hiệu quả.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn thông tin chi tiết về Tool Reup Youtube MKT Viral – một công cụ reup video không dính bản quyền cho đa nền tảng. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728