Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động, chuyên nghiệp

Có rất nhiều cách tiếp cận khách hàng trên Facebook. Một trong những cách đơn giản và nhanh chóng nhất chính là khai thác khách hàng từ danh sách bạn bè. Sở hữu càng nhiều tài khoản facebook có nhiều bạn bè, bạn sẽ dễ dàng mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng. Vậy có cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động để tiết kiệm thời gian, công sức hay không? Chi tiết các bước thực hiện như thế nào? Cùng Minh MKT tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

I. Tại sao cần sở hữu nhiều tài khoản full 5000 bạn bè?

Facebook không chỉ được ưa chuộng là nền tảng để giải trí mà nhiều người còn chọn mạng xã hội này để kinh doanh online. Khi mới bán hàng trên Facebook, nhiều người lựa chọn profile làm kênh phát triển đầu tiên. Bởi quá trình xây các kênh như fanpage, group thì tốn khá nhiều thời gian, công sức.

Nhờ cơ chế phân phối bài viết tới bạn bè trong list friend nếu tài khoản Facebook đăng tải post, đối tượng khách hàng tiếp cận được với thương hiệu, sản phẩm chính là họ. Nếu bạn sở hữu càng nhiều tài khoản facebook có full 5000 bạn bè, thì bài viết của bạn lại càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và bạn có thể thực hiện hoạt động marketing này mỗi ngày mà không mất bất kì chi phí nào.

Ngoài ra, sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè còn giúp bạn:

  • Tạo độ uy tín cho tài khoản bán hàng
  • Bạn bè càng nhiều thì khi bạn đăng bài, họ sẽ tương tác bài viết. Từ đó, tăng tỉ lệ đề xuất bài viết tới bạn của bạn bè, số lượng người tiếp cận tự nhiên tăng.
  • Phủ rộng khả năng nhận diện thương hiệu và thông tin sản phẩm.

Bạn có thể xây dựng fanpage và group facebook song song với bán hàng trên profile để hệ thống kênh marketing 0 đồng của bạn hoạt động ổn định, phục vụ công việc kinh doanh

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn
Cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động, chuyên nghiệp

II. Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động

Có rất nhiều lợi ích từ việc sở hữu tài khoản Facebook full 5000 bạn bè. Tuy nhiên, nếu kết bạn theo cách thủ công và thực hiện thao tác này liên tục trong 1 ngày thì rất dễ bị Facebook khóa tài khoản. Vì vậy, một giải pháp được nhiều người lựa chọn là thực hiện cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động bằng công cụ. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng Minh MKT tìm câu trả lời nhé.

1. Thông tin công cụ kết bạn facebook số lượng lớn – MKT Care

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn thực hiện được cách kết bạn facebook số lượng lớn, thì Phần mềm MKT Care là công cụ hoàn toàn phù hợp với bạn. Cơ chế giúp MKT Care kết bạn tự động như sau:

  • Người dùng đưa tài khoản facebook vào phần mềm, thực hiện chăm sóc tài khoản theo quy trình nuôi nick facebook chuẩn.
  • Khi tài khoản có độ trust, bạn thiết lập các thông số trên phần mềm, sau đó nhấn bắt đầu. Phần mềm sẽ giúp các tài khoản kết bạn tự động.

Mỗi tài khoản sẽ hoạt động riêng biệt trên trình duyệt MKT Browser, giúp giảm thiểu tình trạng bị khóa nick khi kết bạn số lượng lớn. MKT Care sẽ cho dàn tài khoản của bạn:

  • Kết bạn facebook theo UID người dùng (nếu chưa có sẵn, bạn có thể sử dụng Phần mềm MKT Data để quét danh sách khách hàng tiềm năng)
  • Kết bạn theo gợi ý từ Facebook.
  • Thêm bạn của bạn bè.

Ngoài ra, Phần mềm MKT Care còn tích hợp thêm một số tính năng như: quản lý tài khoản facebook số lượng lớn, tự động tương tác tài khoản, đăng bài profile, tăng like fanpage,…. Bạn có thể tham khảo tại video dưới đây

2. Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động

Cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động bằng Phần mềm MKT Care vô cùng đơn giản, chỉ với 4 bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ.

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn
Đăng nhập vào Phần mềm MKT Care

Bước 2: Tại giao diện phần mềm, chọn tab Viral Marketing > chọn Kết Bạn – Theo Dõi Bạn Bè > Tick chọn Kết bạn

Bước 3: Click vào dòng chữ Nhập danh sách UID tại đây…. > Nhập UID theo yêu cầu

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn
Nhập UID người muốn kết bạn

Bước 4: Nhấn Start để hoàn tất cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động

Cách kết bạn Facebook số lượng lớn
Nhấn Start để chạy kết bạn tự động

Trên đây là cách kết bạn facebook số lượng lớn đơn giản mà hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728