Phần mềm MKT Content AI – Công cụ AI sáng tạo nội dung đa kênh tự động

Có thể nói, trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển vô cùng “bùng nổ” trong nhiều năm gần đây và dần trở thành một phần không thể thiếu nhằm tối ưu hóa các công việc cho con người. Nếu bạn đang là nhà sáng tạo nội dung, Marketer, kinh doanh online hoặc đang quan tâm tới các lĩnh vực này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn về Phần mềm MKT Content AI – công cụ sản xuất nội dung chuẩn SEO, bài quảng cáo, tạo video tự động được yêu thích trong năm 2024. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Lợi ích khi sử dụng Phần mềm MKT Content AI

Trước sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, nhiều công cụ AI đã được ra đời. Trong đó có Phần mềm MKT Content AI – công cụ dành cho các nhà sáng tạo nội dung, Marketer, người kinh doanh gặp vấn đề chi phí thuê nhân sự marketing và vận hành.

Với MKT Content AI, bạn có thể tạo các nội dung trên đa kênh Email Marketing, Facebook, TikTok, WordPress, Blog,… , viết kịch bản, tạo video, quản lý nội dung các dự án hoàn toàn tự động. Sử dụng Phần mềm MKT AI sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Với khả năng tạo ra nội dung tự động và linh hoạt, MKT Content AI sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian trong việc sản xuất các nội dung.
 • Sản xuất nội dung chất lượng: Phần mềm hỗ trợ người dùng nội dung chất lượng, cam kết độ chính xác, phù hợp với từng tệp người đọc.
 • Tối ưu hóa SEO: MKT Content AI giúp bạn tạo nội dung chuẩn SEO với tiêu đề hấp dẫn để uptop bài viết lên top 1 tìm kiếm Google
 • Nâng cao hiệu suất tiếp thị: Phần mềm giúp bạn tạo nội dung quảng cáo và email thu hút, từ đó tăng hiệu quả tiếp thị.
 • Đa dạng hóa nội dung: Công cụ có thể sản xuất đa dạng hình thức nội dung trên đa nền tảng (Facebook, Tiktok, Youtube,…)
 • Tối ưu hóa chi phí: Sử dụng Phần mềm MKT Content AI, bài toán chi phí nhân sự của bán sẽ được giải quyết dễ dàng
 • Quản lý nội dung dễ dàng: Content AI cung cấp các công cụ quản lý dự án và nội dung, giúp bạn tổ chức và theo dõi tiến độ công việc một cách hiệu quả.
 • Tăng hiệu suất làm việc: Sử dụng Content AI giúp bạn hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Phần mềm có thể tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, mở rộng khả năng tiếp cận với khách hàng trên toàn cầu.
Phần mềm MKT Content AI viết bài, tạo video tự động
Phần mềm MKT Content AI – sáng tạo nội dung tự động

II. Tính năng chính của Phần mềm MKT Content AI

Có rất nhiều lợi ích mà Phần mềm MKT Content AI mang lại cho nhà sáng tạo nội dung, Marketer hay các nhà kinh doanh online,… Vậy Phần mềm MKT Content AI có những tính năng nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Tính năng ưu việt của Phần mềm MKT Content AI
Tính năng chính của Phần mềm MKT Content AI

1. Viết bài chuẩn SEO

Tính năng đầu tiên phải kể đến của Phần mềm MKT Content AI chính là viết bài chuẩn SEO. Với tính năng này, bài viết của bạn sẽ dễ dàng up top tìm kiếm trên Google khi khách hàng search từ khóa. Từ đó, tăng hiệu quả tiếp thị hơn. Cụ thể, người dùng có thể dùng Phần mềm để:

 • Viết bài dựa trên từ khóa: Phần mềm MKT Content AI sẽ viết bài chuẩn SEO chỉ cần bạn cung cấp từ khóa.
 • Viết bài dựa trên nguồn: Từ những nguồn tài liệu có sẵn, MKT Content AI sẽ sản xuất các bài viết mà đảm bảo được 2 yếu tố: Chuẩn SEO, không trùng lặp
 • Viết đánh giá sản phẩm: Dựa trên các thông tin như:  tên, ưu nhược điểm, tính năng và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, công cụ sẽ giúp bạn viết các đánh giá, feedback về sản phẩm như người dùng thật, đảm bảo tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng
Phần mềm MKT Content AI Viết bài chuẩn SEO theo keyword
Viết bài chuẩn SEO theo keyword

2. Tạo content quảng cáo

Khi các nền tảng mạng xã hội ngày càng thắt chặt chính sách khiến rất nhiều doanh nghiệp mất rất nhiều chi phí quảng cáo nhưng đôi khi hiệu quả lại không cao. Vậy làm thế nào để tạo ra những content quảng cáo thu hút để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng? Phần mềm MKT Content AI sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trên. Cụ thể:

 • Viết nội dung quảng cáo: Sản xuất nội dung quảng cáo thu hút trên đa nền tảng Tiktok, Facebook, Youtube,… tự động
 • Tạo các tiêu đề quảng cáo thu hút: Tạo các tiêu đề thu hút để tăng tỉ lệ click vào bài viết, nội dung được đăng tải

3. Email Marketing

Trong thời gian gần đây, email marketing đã trở thành một trong những phương tiện quảng bá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng triển khai chiến dịch email marketing một cách hiệu quả. Điều này bởi vì nếu nội dung và tiêu đề không hấp dẫn, tỷ lệ mở email có thể giảm sút đáng kể và có thể dẫn tới chiến dịch bị fail. Sử dụng Phần mềm MKT Content AI sẽ giúp việc tạo ra các email marketing trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nhờ các tính năng dưới đây:

 • Email Chào Mừng: MKT Content AI sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng mới bằng cách tạo email chào mừng chuyên nghiệp
 • Email Tiếp Cận: Với email tiếp cận, bạn cần tạo nội dung khơi gợi sự quan tâm và tò mò cho khách hàng. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo nội dung đa dạng, phù hợp với từng tệp khách hàng để tăng hiệu quả tiếp cận
 • Email Thông Tin Sản Phẩm: Để quảng cáo sản phẩm, MKT Content AI sẽ giúp bạn tạo ra email chứa đựng thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm cả công dụng, ưu điểm, và nhược điểm.
 • Tạo Tiêu Đề Email: Tỉ lệ mở email tăng cao khi tiêu đề được thiết kế hấp dẫn. MKT Content AI có khả năng tạo ra tiêu đề email phù hợp và thu hút người đọc.
Phần mềm MKT Content AI Tạo email marketing thu hút khách hàng
Tạo email marketing thu hút khách hàng

4. Thương mại điện tử

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, chủ shop. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỉ lệ cạnh tranh trên các sàn càng gay gắt. Hơn nữa, người bán hàng phải chịu rất nhiều chi phí khác như: phí sàn, phí quảng cáo, phí vận chuyển,…Sử dụng Phần mềm MKT Content AI sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được khoản chi phí lớn nhờ những tính năng sau:

 • Mô tả Sản phẩm Amazon: Mô tả sản phẩm hấp dẫn, up top sản phẩm trên sàn Amazon
 • Lợi ích của sản phẩm: Đưa ra list lợi ích sản phẩm cho khách hàng dễ nắm bắt
 • Tiêu đề sản phẩm bán chạy: Tạo tiêu đề sản phẩm thu hút giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với đối thủ.
 • So sánh sản phẩm: Tạo sự so sánh chi tiết giữa hai sản phẩm khác giúp khách hàng dễ đưa ra lựa chọn hơn.
 • Tính năng, đặc điểm sản phẩm: Thông tin về tính năng, đặc điểm của sản phẩm sẽ được mô tả chi tiết, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
Phần mềm MKT Content AI hỗ trợ bán hàng trên sàn thương mại điện tử
Hỗ trợ bán hàng trên sàn thương mại điện tử

5. Tích hợp Prompt Chat GPT

OpenAI là một tổ chức nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sự ra đời của ChatGPT đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển các mô hình sáng tạo nội dung tự nhiên. Phần mềm MKT Content AI được tích hợp Prompt Chat GPT nhằm cụ thể hóa nhu cầu của người dùng. Nhờ đó, bằng các câu lệnh, người dùng có thể điều khiển Phần mềm MKT Content AI tạo ra các nội dung theo yêu cầu.

6. Tạo video tự động

Có rất nhiều yếu tố để quyết định video có được đề xuất hay không. Tuy nhiên, yếu tố về content là quan trọng nhất. Một video có nội dung càng hấp dẫn thì khả năng viral của nó càng cao. MKT Content AI sẽ là trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn sản xuất các video đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Cụ thể:

 • Viết kịch bản video: Tạo kịch bản video nhanh chóng, chuẩn bị sẵn để quay dựng.
 • Kịch bản video TikTok: Bạn có thể tận dụng kịch bản video được tạo sẵn từ MKT Content AI để quay dựng và phục vụ cho kênh TikTok.
 • Mô tả video: Mô tả video hấp dẫn trên YouTube giúp thu hút lượng lớn người xem.
 • Tiêu đề video: MKT Content AI cung cấp khả năng tạo tiêu đề video hấp dẫn người xem từ cái nhìn đầu tiên.
 • Công cụ tạo thẻ YouTube: Tạo các thẻ, từ khóa tối ưu cho SEO giúp video được tìm kiếm nhiều hơn trên nền tảng YouTube.

7. Dashboard Quản lý

Tính năng quản lý được tích hợp trong Phần mềm MKT Content AI sẽ giúp bạn theo dõi và tổng quát được tất cả nội dung trên từng dự án khác nhau. Chi tiết như sau:

 • Quản lý danh sách nội dung: MKT Content AI trang bị các tính năng giúp người dùng dễ dàng quản lý, tìm kiếm và xuất bản nội dung phù hợp theo từng dự án
 • Bộ công cụ soạn thảo nội dung chuyên sâu: MKT Content AI hỗ trợ đầy đủ tính năng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản để nâng cao chất lượng bài viết
Phần mềm MKT Content AI Quản lý nội dung dễ dàng
Quản lý nội dung dễ dàng với Phần mềm MKT Content AI

8. Tính năng khác của Phần mềm MKT Content AI

Phần mềm MKT Content AI còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại khác như:

 • AI Images: Gợi ý hình ảnh bằng Dall-E.
 • AI Code: Gợi ý code cho DEV.
 • Chuyển văn bản thành giọng nói (Text-to-Speech – TTS).
 • Kiểm tra tính đạo văn, viết chuẩn SEO.
 • Chuyển giọng nói thành văn bản (Speech-to-Text).

III. Video giới thiệu phần mềm MKT Content AI

Bạn đọc tham thảo thêm thông tin chi tiết về Phần mềm MKT Content AI qua video dưới đây:

Trên đây là bài chia sẻ về những tính năng ưu việt của Phần mềm MKT Content AI. Hãy liên hệ với Minh MKT để được trải nghiệm phần mềm ngay! Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728