Top 5 tool seeding TikTok uy tín, hiệu quả nhất 2024

Tiktok phát triển mạnh mẽ mở ra rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho người dùng, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh online. Chính vì vậy, tool seeding Tiktok đang được cộng đồng người dùng Tiktok chú ý hơn bao giờ hết. Vậy có những công cụ seeding Tiktok nào uy tín, hiệu quả? Hãy cùng Minh MKT tìm hiểu Top 5 Tool seeding Tiktok tốt nhất thị trường năm 2024 qua bài viết dưới đây!

I. Tool seeding TikTok là gì?

TikTok là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng sản xuất và chia sẻ những nội dung dưới dạng video ngắn. Trong những năm gần đây, Tiktok là ứng dụng phát triển vượt bậc và cạnh tranh ngang hàng với các ông lớn khác như: Facebook, Youtube,… Để xây dựng kênh Tiktok nhiều follow, tương tác, nhiều người đã sử dụng tới công cụ hỗ trợ seeding Tiktok. Vậy Tool seeding Tiktok là gì?

Thay vì tương tác bằng phương pháp thủ công: thả tim, comment, giờ đây, bạn sử dụng một công cụ có khả năng thực hiện các hành động trên hoàn toàn tự động. Người ta gọi đó là tool seeding Tiktok. Với phần mềm seeding Tiktok, bạn có thể tăng lượt xem, lượt thích, bình luận, lưu của video bất kì, giúp video đó dễ dàng cắn đề xuất.

Các tool seeding Tiktok thường hoạt động trên cơ chế:

 • Người dùng nhập các tài khoản Tiktok clone vào phần mềm và thiết lập để nuôi nick Tiktok tự động số lượng lớn
 • Khi tài khoản có độ trust thì cho tài khoản đi seeding bằng phần mềm như người dùng thật
tool seeding Tiktok
Top 5 tool seeding Tiktok hiệu quả

II. Lợi ích sử dụng tool seeding TikTok

Sử dụng tool seeding TikTok mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trong số đó, phải kể đến:

 • Tăng lượt xem, lượt thích, bình luận, lưu và chia sẻ: Bằng cách sử dụng tool seeding Tiktok, video của bạn sẽ được tăng lượt view, tim, comment, lưu, chia sẻ hoàn toàn tự động, không giới hạn số lượng
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tool seeding giúp tự động hóa công việc seeding, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thực hiện thủ công.
 • Tăng hiệu quả chiến dịch marketing: Seeding là hoạt động quan trọng trong chiến dịch marketing. Nếu bạn sử dụng tool seeding Tiktok sẽ giúp dễ dàng điều hướng khách hàng theo mục tiêu chiến dịch truyền thông. Từ đó, nắm chắc tỉ lệ “win” khi chạy marketing
 • Tăng uy tín kênh Tiktok: Đối với một video càng có nhiều lượt tim, comment thì càng uy tín trong mắt người xem
 • Tăng tỷ lệ phân phối, lượt tiếp cận trên TikTok: Tăng tim, comment cho video sẽ giúp video đó dễ dàng cắn đề xuất hơn. Từ đó, phân phối được đến nhiều người dùng khác và có thể giảm chi phí quảng cáo, thu về nhiều lợi nhuận hơn.
tool seeding TikTok
Lợi ích sử dụng tool seeding TikTok

III. Top 5 tool seeding TikTok hiệu quả nhất

Khi nhu cầu tăng tương tác Tiktok của người dùng càng lớn thì đi kèm đó, có rất nhiều công cụ hỗ trợ seeding Tiktok ra đời. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng uy tín và hiệu quả. Dưới đây là Top 5 tool seeding Tiktok tốt nhất trên thị trường được Minh MKT tổng hợp!

1. Phần mềm MKT Viral

Cái tên sáng giá đầu tiên góp mặt vào danh sách Top 5 tool seeding Tiktok hiệu quả nhất chính là Phần mềm MKT Viral. Với cơ chế hoạt động đa luồng, MKT Viral giúp bạn thả tim, comment, share link, seeding, tăng mắt livestream tiktok hoàn toàn tự động mà không lo bị khóa hay ảnh hưởng tới chất lượng tài khoản.

Không chỉ seeding trên TikTok mà MKT Viral còn có thể tăng tương tác trên cả các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

Bên cạnhlà tool seeding Tiktok, MKT Viral còn được gọi là Phần mềm nuôi nick Tiktok và được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt sau:

 • Tải video hàng loạt: Quét và tải video không giới hạn số lượng trên Tiktok, Youtube, Facebook Reels, Douyin,…
 • Reup video: Reup Youtube, Tiktok, Facebook Reels với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt, reup hàng loạt video TikTok mà không vi phạm quyền sở hữu.
 • Chỉnh sửa video tự động: Nhân bản hàng trăm video từ 1 video gốc, gắn logo thương hiệu cho hàng loạt video cùng lúc, đề xuất và ghép nhạc nền cho video, điều chỉnh tốc độ, âm thanh cho video theo yêu cầu, cắt, ghép, tách nhạc cho hàng nghìn video theo yêu cầu mà tốn công tìm kiếm trên Google, auto tạo Intro, Outro chuyên nghiệp cho video.
 • Đăng video tự động: Đăng tải video lên 1 hoặc nhiều kênh Facebook Reels, Tiktok, Youtube Short, Reels Instagram,… cùng lúc. Cơ chế đăng tải đa luồng, tốc độ nhanh giúp tối ưu nhân sự, giảm 90% thời gian đăng tải
 • Tính năng khác: Quản lý và chăm sóc tài khoản TikTok, YouTube, Facebook, Instagram,… chuyên nghiệp theo từng danh mục, Cập nhập, thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng
Tool Seeding Tiktok
Tool Seeding Tiktok – Phần mềm MKT Viral

2. TikTokPlus

Với những tính năng ưu việt, phần mềm Tiktok Plus có thể giúp tăng tương tác trên kênh tiktok tự động, nhanh chóng, thiết lập kế hoạch nuôi nick hàng ngày để người dùng dễ dàng kiểm soát chất lượng nick. Tuy nhiên, sử dụng Ticktok Tiktok Plus có thể khiến kênh bạn bị vi phạm chính sách cộng đồng bởi tương tác trên Phần mềm là tương tác ảo.

Một số tính năng khác của Phần mềm Tiktok Plus:

 • Nuôi nick tiktok số lượng lớn
 • Reup video tiktok không bản quyền từ Douyin
 • Tương tác với người comment và follow theo ID của những người đó.
 • Lướt xem video tiktok, thả tym, comment tự động.
Tool Seeding Tiktok
Tool Seeding Tiktok – Phần mềm Tiktok Plus

3. TikTok Automation

TiktokAutomation là một phần mềm giúp người dùng quản lý tài khoản TikTok chuyên nghiệp. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn tăng seeding Tiktok tự động. Tuy nhiên, giá cả của tool seeding Tiktok – Tiktok Automation lại khá cao và giao diện khó sử dụng, bạn cần thời gian để làm quen với phần mềm.

Tool Seeding Tiktok
Tool Seeding Tiktok – Phần mềm Tiktok Automation

4. TikTok Jarvee

Tiktok Jarvee là tool seeding Tiktok trên điện thoại. Phần mềm được thiết kế nhiều tính năng hiện đại, chẳng hạn như:

 • Tự động tương tác với nội dung của người khác thông qua các hành động như thả tim, follow, comment, chia sẻ.
 • Tìm kiếm và theo dõi người dùng có liên quan đến lĩnh vực của bạn tự động.
 • Cung cấp tính năng quản lý, phân tích hoạt động của tài khoản giúp theo dõi các chỉ số và đưa ra các chiến dịch marketing, bán hàng hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, chi phí sử dụng phần mềm Tiktok Jarvee rất cao. Vì mỗi điện thoại chỉ nên chứa tối đa 5 tài khoản Tiktok để tránh bị đánh IP. Nếu sử dụng công cụ này, ngoài chi phí phần mềm, bạn sẽ mất thêm chi phí để mua dàn phone chạy tool

Tool Seeding Tiktok
Tool Seeding Tiktok Jarrvee

5. TikTok SocialViral

Tiktok SocialViral là tool seeding TikTok góp mặt vào danh sách Top 5. Công cụ này tích hợp các tính năng như tương tác với tài khoản TikTok bằng cách thả tym, follow và xem video; tìm kiếm và tương tác với những người dùng khác quan tâm đến bạn trên TikTok; cung cấp tính năng tùy chỉnh và báo cáo chi tiết. Tuy nhiên, so với các công cụ khác, Tiktok SocialViral có ít tính năng hơn và hiệu quả tương tác không cao bằng.

Tool Seeding Tiktok
Phần mềm TikTok SocialViral

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn Top 5 tool seeding Tiktok uy tín, hiệu quả nhất thị trường hiện nay. Hi vọng qua bài viết, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728