Làm sao để vay tiền qua Icloud? Hướng dẫn cách làm hiệu quả

Vay tiền qua Icloud như thế nào ? Vay tiền qua Icloud có rủi ro gì hay không? Điều kiện để vay tiền qua Icloud là gì? Hình thức này hiện nay đang được nhiều người sử dụng và quan tâm. Cùng Minh MKT trả lời tất cả câu hỏi về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Vay tiền qua Icloud là gì?

Vay tiền qua iCloud là hình thức cho vay thông qua các dòng iPhone, iPad có sẵn tài khoản iCloud. Bằng cách cung cấp tài khoản iCloud với bên cho vay. Bạn đã có thể vay được một khoản tiền tương ứng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, người dùng phải đăng xuất khỏi iCloud và người cho vay toàn quyền quản lý tài khoản này. 

Như vậy, tài khoản Icloud như là khoản thế chấp để bạn có thể vay được tiền. Nếu như người vay không trả nợ theo như cam kết, tài khoản Icloud sẽ bị khóa ngay lập tức và có thể tìm bằng Find My Iphone một cách dễ dàng.

II. Ưu và nhược điểm khi vay tiền qua Icloud

Vậy vay tiền qua Icloud có nguy hại gì không? Cùng Minh MKT phân tích ưu và nhược điểm của hình thức này nhé.

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng tài khoản iCloud 

Hình thức vay tiền qua iCloud sở hữu những mặt ưu điểm riêng. Cụ thể như:

– Hồ sơ đơn giản: Không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ hay tài sản thế chấp. Hồ sơ đăng ký vay vốn cũng khá đơn giản và được hoàn thiện nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp tài khoản iCloud cho bên vay vốn và chọn khoản vay phù hợp. 

– Quy trình vay tối giản: Không cần tốn công sức đến ngân hàng và đăng ký khoản vay trực tiếp. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể đăng ký ngay trên web cho vay. 

– Không thế chấp tài sản: Người cho vay sẽ kiểm soát và quản lý tài khoản iCloud của bạn trong quá trình vay. Tuy nhiên bạn vẫn sử dụng điện thoại được như bình thường. 

Hạn mức vay chiếm 90% giá trị điện thoại: Hạn mức vay tùy thuộc vào đời máy hay độ mới của máy. Đồng nghĩa rằng iPhone càng hiện đại thì số tiền bạn có thể vay được càng cao.  

– Giải ngân nhanh: Kể từ lúc khoản vay được phê duyệt, người vay có thể nhận tiền ngay trong ngày. Nhanh nhất là 15 phút và muộn nhất là 24 giờ. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký. 

Không làm phiền đến người thân: Bên cho vay sẽ không gọi điện người thân để xác minh thông tin vay tiền của mình.

Cách vay tiền qua Icloud
Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền qua Icloud

Nhược điểm khi vay tiền qua tài khoản Icloud

Bên cạnh các mặt lợi ích như trên thì vay tiền qua Icloud cũng tiềm tàng khá nhiều rủi ro đối với người vay tiền:

Lãi suất vay cao: Lãi suất vay tiền qua Icloud cao hơn so với khoản tín dụng tại ngân hàng trong cùng kỳ hạn. 

Nguy cơ bị đánh cắp thông tin: Bên cho vay được toàn quyền kiểm soát và quản lý tài khoản Icloud trong thời gian vay. Do đó họ có thể truy cập vào các thông tin riêng tư của bạn gồm tin nhắn, hình ảnh,… Bạn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin và tống tiền nếu họ có ý đồ xấu. 

– Hạn chế đời của điện thoại cho vay: Các bên cho vay chỉ hỗ trợ vay tiền từ dòng IPhone 7 trở lên. Đời máy càng cũ thì hạn mức cho vay càng thấp, số tiền vay được không cao. 

– Hạn chế địa lý: Mặc dù vay tiền qua ICloud được thực hiện online thông qua website. Nhưng đa số các bên hỗ trợ vay đều chỉ cho vay tại các thành phố lớn. Vì các khu vực này tập trung nhiều người có nhu cầu hỗ trợ về mặt tài chính. Bạn có thể tìm các dịch vụ vay tiền bằng cách thu thập thông tin của họ trên mạng xã hội.

III. Điều kiện để vay tiền qua Icloud

Khi đã tìm hiểu được các ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền này, bạn vẫn có nhu cầu thì cần đáp ứng được các điều kiện như thế nào mới được chấp nhận cho vay tiền, dưới đây là các điều kiện tiên quyết để cho phép bạn vay tiền qua Icloud:

Đối với người vay tiền:

– Là công dân có quốc tịch Việt Nam và nằm trong độ tuổi lao động (18 tuổi trở lên).

– Công việc ổn định, đảm bảo có đủ nguồn thu nhập để thanh toán khoản vay. 

– Người vay cần phải là chủ sở hữu iPhone cũng như đăng nhập tài khoản iCloud chính chủ. 

– Đồng ý cung cấp toàn bộ thông tin tài khoản liên quan đến iCloud cho bên vay nợ.

Điều kiện để vay tiền qua Icloud
Điều kiện để vay tiền qua Icloud

Đối với thiết bị (iPhone, iPad):

Hình thức vay tiền qua iCloud áp dụng hầu hết cho các dòng IPhone trên thị trường. Tuy nhiên nhiều bên cho vay sẽ yêu cầu dòng IPhone 7 trở lên. Hạn mức vay và số tiền vay nhận được sẽ phụ thuộc vào giá trị điện thoại của bạn.  

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị một hồ sơ vay vốn:

– Sổ hộ khẩu thường trú hay KT3 dài hạn.

– Số CMND/CCCD còn trong thời gian hiệu lực.

Tùy theo từng tổ chức cho vay mà họ yêu cầu thêm điều kiện khác.

IV. Rủi ro khi vay tiền qua Icloud

Để tránh trường hợp bị lừa đảo bằng hình thức vay tiền này, bạn nên biết một số rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn hình thức vay tiền qua Icloud:

Lãi suất cao: Nhiều bên cho vay thường lấy lãi suất rất cao so với khi vay tiền qua ngân hàng. Bởi họ nắm được tâm lý cần tiền nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến người khác bằng hình thức này. Trung bình, lãi suất của hình thức này khoảng 15%/tháng.

Số tiền vay nhỏ so với vật thế chấp: Tiền vay được chỉ bằng khoảng 90% giá trị của chiếc điện thoại, vì vậy phải là Iphone xịn mới có thể vay được 1 khoản tiền lớn. Còn không, số tiền của bạn vay được sẽ rất ít. 

Thông tin không được đảm bảo an toàn:  Do bạn phải cung cấp tài khoản Icloud cho bên cho vay nên tài khoản Icloud của bạn sẽ bị kiểm soát hoàn toàn. Chính vì vậy khả năng bị lộ thông tin của bạn rất cao. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi sử dụng dịch vụ vay tiền này.

V. Lưu ý khi vay tiền qua Icloud

Khi muốn vay tiền qua Icloud, cần lưu ý những điều sau để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra:

Lựa chọn bên cung cấp dịch vụ uy tín: Lựa chọn bên cho vay uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn và đảm bảo được các quyền lợi của bạn. Nên có hợp đồng rõ ràng đối với các bên liên quan.

Lưu ý khi vay tiền qua Icloud
Lưu ý khi vay tiền qua Icloud

Hiểu rõ các điều khoản cho vay: Hầu hết các khoản vay tín chấp đều có phụ phí bên cạnh lãi suất phải trả. Trước khi ký hợp đồng, bạn cần tìm hiểu rõ các khoản phí ẩn nếu có. Khoản phí này bao gồm phí hồ sơ, phí tư vấn, phí thẩm định,… Trong trường hợp này, bạn cần tính toán chính xác tổng chi phí cho khoản vay tiền của mình. Từ đó quyết định có nên vay tiền với đơn vị này hay không. 

Xem xét khả năng tài chính: Khi muốn vay tiền nhanh gọn qua hình thức này, hãy đảm bảo bạn có đủ khả năng để trả nợ nhanh chóng bời vì lãi suất khi vay tiền qua Icloud rất cao (15%/tháng). Nếu bạn không trả nợ nhanh chóng sẽ sinh ra trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con và khó có khả năng trả hết tiền lãi.

VI. Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua Icloud

Làm thế nào để hủy bỏ hoặc thay đổi thông tin về khoản vay nếu cần thiết?

Hợp đồng vay tiền là thỏa thuận bằng văn bản giữa bên cho vay với cá nhân vay vốn. Theo đó, tổ chức tín dụng (cho vay) cam kết giao cho bên vay một khoản tiền. Với điều kiện hòa trả lãi và gốc trong khoảng thời hạn quy định.   

Theo Điều 421 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về việc sửa đổi hợp đồng như sau: “Điều 421: Sửa đổi hợp đồng:

– Các bên có thể thỏa thuận sửa đổi hợp đồng.

– Hợp đồng có thể được sửa đổi theo quy định tại Điều 420 của Bộ luật này.

– Hợp đồng sửa đổi phải tuân theo hình thức của hợp đồng ban đầu.”

Do vậy, việc sửa đổi thông tin khoản vay phải dựa trên sự đồng thuận của 2 bên. Người đi vay không thể đơn phương hủy bỏ hay thay đổi hợp đồng đã ký trước đó.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng đơn vay tiền trên iCloud?

Để kiểm tra đơn vay tiền qua iCloud, bạn có thể tham khảo 3 cách sau: 

Thông qua Tổng đài bên cho vay: Mỗi dịch vụ cho vay tiền đều cung cấp số điện thoại nhất định mà bạn có thể liên lạc. Trước khi liên hệ với họ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết. Điều này giúp việc tra cứu đơn vay dễ dàng hơn. 

Thông qua Website: Một số website cho vay sẽ hiển thị tình trạng vay tiền của mình. Bạn có thể truy cập vào web và tra cứu thông tin. 

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về cách vay tiền qua Icloud. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đủ chín chắn và quyết đoán khi sử dụng hình thức vay tiền này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728