Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ 2024 | MKT Zalo

Zalo là kênh bán hàng đầy tiềm năng và hoàn toàn miễn phí dành cho người kinh doanh online. Bạn có thể bán hàng qua zalo cá nhân, nhóm Zalo,… Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ hướng dẫn cho bạn Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ,kéo theo tệp số điện thoại hoặc kéo theo thành viên nhóm zalo đối thủ. giúp bạn nắm chắc thành công chiến dịch marketing Zalo. Cùng tìm hiểu ngay!

Cách Kéo 1000 Thành Viên Từ Nhóm Zalo Đối Thủ
Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ

I. Tại Sao Cần Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ?

Nhiều bạn vẫn đang loay hoay mãi mà nhóm Zalo vẫn ít thành viên. Tốc độ mem vào chậm, tốc độ mem thoát nhóm nhanh. Thành viên vào spam nhiều, không đúng đối tượng…Với quá nhiều lợi ích khi bạn sở hữu 1 group zalo chất lượng thì việc group Zalo của bạn càng full mem nhanhh chóng càng giúp bạn có nhiều kết quả

1.Nhóm Zalo giúp bạn trực tiếp bán hàng

Chắc chắn rồi, nhóm Zalo sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn. Khi bạn là trưởng nhóm thì mọi quyền trong tay bạn: Tag @all, ghim tin nhắn, đăng bài, xóa bài,… Bạn sẽ dễ dàng điều hướng những gì trong nhóm của bạn.

2.Kéo traffic về cho các kênh khác

Khi bạn có một new post của youtube, website, facebook,… bạn có thể đăng vào nhóm để kéo thêm traffic cho bài viết đấy. Những tương tác, view ban đầu rất quan trọng để giúp các new post của bạn được hiển thị và được nền tảng đánh giá cao hơn.

3.Tăng tỷ lệ chốt đơn thành công

Từ việc phủ sóng sản phẩm rộng ra tới nhiều người cho tới việc target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Thì không lý nào mà không tăng tỷ lệ chốt đơn thành công được. Nếu biết Kéo 1000 Thành Viên Từ Nhóm Zalo Đối Thủ đúng và chuẩn, bạn sẽ thu về được nguồn lợi nhuận cực khủng bất ngờ.

4.Marketing sản phẩm hiệu quả

Bạn có thể hiểu đơn giản. Với một thành viên trong nhóm sẽ giúp bạn quảng bá tới rất nhiều nhiều người khác. Từ người thân tới bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Vậy thì với 1000 người và hơn thế nữa, sản phẩm của bạn sẽ đạt được sự phủ sóng vô cùng lớn. Chủ shop và chủ doanh nghiệp có thể thực hiện chiến dịch Marketing một cách hiệu quả mà chi phí chỉ mất 0 đồng.

 

II. Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ Hiệu Quả Nhất

Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ từ nhiều nhóm phễu ban đầu hiểu đơn giản là. Khi bạn tạo một nhóm ban đầu thì cơ chế của zalo sẽ cho bạn có thể add trực tiếp 100 thành viên vào nhóm của mình. Một ngày một tài khoản zalo sẽ có thể tạo được 15 nhóm. Vì vậy ACE hoàn toàn có thể Kéo Mem Zalo bằng cách này cực kì nhanh và hiệu quả

1. Tiếp cận thành viên của nhóm Zalo mục tiêu

Nếu bạn thấy nhóm khách hàng của đối thủ đã đầy 1000 thành viên, làm thế nào để thu hút dữ liệu này vào nhóm của bạn? Bạn có hai cách để tiếp cận người dùng này:

  • Gửi tin nhắn cho các thành viên của nhóm kèm theo liên kết đến nhóm Zalo của bạn.
  • Kết bạn với từng thành viên, chờ họ chấp nhận và sau đó mời họ tham gia nhóm Zalo của bạn.
kết bạn zalo tự động
kết bạn zalo tự động

 

Đây là cách thu hút thành viên nhanh và hiệu quả nhất, đặc biệt khi bạn đã xác định được đối tượng mục tiêu. Khách hàng thường có xu hướng tham gia nhiều nhóm cộng đồng để tham khảo, vì vậy việc sử dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao.

2. Khai thác dữ liệu số điện thoại

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân đang chạy quảng cáo hoặc có dữ liệu số điện thoại cần tái tiếp thị, bạn có thể tiếp cận khách hàng theo ba hướng sau:

  • Gửi tin nhắn cho từng số điện thoại kèm theo liên kết đến nhóm Zalo của bạn
  • Tạo lời mời trực tiếp từ nhóm để tạo liên kết mời trực tiếp cho người dùng
  • Kết bạn theo số điện thoại, khi họ chấp nhận, bạn có thể mời họ tham gia nhóm Zalo của bạn

Phương pháp này rất hiệu quả cho việc tái tiếp thị dữ liệu số điện thoại của khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng cũ, giúp tạo ra lượng khách hàng hiệu quả.

 

III. Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ tự động bằng MKT Zalo

Nếu bạn cảm thấy quá trình kéo mem zalo ở trên mất thời gian thì đừng hãy sử dụng ngay phần mềm kéo mem Zalo tự động – MKT Zalo. Đây là tool kéo mem Zalo số 1 trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng tìm kiếm và thêm nhiều thành viên mới vào nhóm Zalo của họ chỉ trong vài giây, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

1. Giới thiệu về phần mềm kéo mem Zalo MKT Zalo

MKT Zalo là một trong những phần mềm kéo mem Zalo hot nhất hiện nay. Phần mềm này thích hợp nhiều tính năng thông minh, ưu việt, giúp các chủ shop quản lý bán hàng trên Zalo tiện lợi và dễ dàng nhất. Các tính năng nổi bật của phần mềm MKT Zalo, bao gồm:

  • Tự động kết bạn Zalo số lượng lớn theo gợi ý, danh sách số điện thoại có sẵn.
  • Tự động gửi tin nhắn/hình ảnh cho bạn bè và list bạn bè theo số điện thoại. Hỗ trợ đắc lực cho việc chăm sóc khách hàng qua Zalo và gia tăng khách hàng cho chủ shop.
  • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt tới nhóm chat trên Zalo, lên lịch nhắn tin đến nhóm, tự động add bạn bè vào nhóm.
  • Hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng lúc. Thêm, cập nhật, xóa tài khoản Zalo số lượng lớn.

 

2. Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ Bằng MKT Zalo

Sau đây, phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách kéo mem Zalo:

 

Telegram: Minh Nguyen MKT

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728