Cách Spam Comment Facebook Rải Link Hàng Loạt 2024

Bạn là người kinh doanh online trên nền tảng facebook và phải thường xuyên đi comment dạo để phục vụ cho nhu cầu bán hàng của mình. Việc comment quá nhiều khiến facebook đánh giá bạn là spam và dẫn đến tình trạng khóa tài khoản. Vậy làm thế nào để spam comment facebook rải link hàng loạt? Đừng lo lắng hãy cùng Minh MKT tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Cách Spam Comment Facebook Rải Link Hàng Loạt

I. Spam Comment Facebook Rải Link là gì?

Spam comment facebook để rải link là 1 dạng spam được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, và việc spam comment facebook rải link đó có thể gọi là một dạng tiếp thị liên kết. Họ sẽ dùng các link đó để spam comment vào các bài viết để người dùng có nhu cầu họ sẽ trực tiếp ấn vào link để được chuyển tiếp đến thẳng shop để mua hàng. Các link mà thường được spam sẽ là link shopee, lazada, tiktokshop hoặc spam link Zalo.

Spam comment Facebook để không bị chặn là điều mà nhiều nhà kinh doanh online áp dụng. Bởi việc này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh. Nó không những giúp tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm. Mà từ đó còn giúp tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu.

II.Tại sao spam comment Facebook rải link lại quan trọng?

Sử dụng cách spam comment Facebook rải link mang lại nhiều ưu điểm quan trọng cho hoạt động kinh doanh và chiến lược bán hàng trực tuyến trên nền tảng này:

 • Tiết kiệm chi phí và nhân sự: spam comment Facebook thay thế cho nhiều nguồn nhân sự, từ đó giảm chi phí và công sức thực hiện các nhiệm vụ như đăng nhập và bình luận chỉ thông qua các cài đặt đơn giản.
 • Tạo hiệu ứng đám đông qua seeding: Bằng cách tạo ra một lượng lớn bình luận, công cụ này giúp tăng cường sự chú ý của người xem đối với sản phẩm và nhanh chóng xây dựng hình ảnh thương hiệu. Số lượng bình luận đồng thời chứng minh sự quan tâm từ cộng đồng, góp phần tạo nên sự tin tưởng đối với thương hiệu và sản phẩm.
 • Tăng tỷ lệ hiển thị trên News Feed: Bằng cách tăng cường tương tác, Tool spam comment Facebook giúp tăng cơ hội xuất hiện trên News Feed, vì thuật toán Facebook ưu tiên hiển thị các bài viết có mức tương tác cao, trong đó có bình luận.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu: spam comment Facebook không chỉ tăng cường tương tác mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ một cách tự nhiên thông qua các bình luận.

 

spam comment facebook
Spam Comment Facebook Rải Link

III. Cách Spam Comment Facebook Rải Link Hiệu Quả

Khi bạn tiến hàng comment hàng loạt liên tục với cùng một nội dung. Facebook sẽ phát hiện ra điều bất thường và bạn sẽ bị đánh dấu là spam. Thay vì comment với cùng một nội dung khiến Facebook chú ý, thay vào đó bạn nên sáng tạo và thay đổi nội dung khác nhau. Nội dung càng đa dạng thì hiệu quả seeding sẽ càng cao.

1. Giới thiệu phần mềm spam comment facebook rải link hiệu quả.

Phần mềm MKT Care là một trong những phần mềm hỗ trợ spam facebook với nhiều tính năng vượt trội. Trong số đó có tính năng giúp Spam comment facebook để rải link hàng loạt nhanh chóng, dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản.

Phần mềm MKT Care là công cụ để spam comment Facebook một cách hiệu quả, đồng thời tránh được sự “quét” từ phía Facebook.

 • Tự động bình luận trên profile dựa trên danh sách UID của khách hàng tiềm năng.
 • Bình luận hàng loạt hoặc ngẫu nhiên trong các nhóm mà tài khoản đã tham gia.
 • Thực hiện comment vào các bài viết cụ thể thông qua liên kết bài viết.
 • Tag group và fanpage trong bình luận để mời gọi người dùng like, theo dõi trang, và tham gia nhóm.
 • Bình luận ngẫu nhiên trên bản tin của tài khoản Facebook.
Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care – nuôi nick với một cú click chuột

Ngoài ra Phần mềm MKT Care có các tính năng khác như:

 • Phần mềm quản lý số lượng tài khoản Facebook lớn theo hệ thống.
 • đăng bài hàng loạt lên Group, Trang cá nhân
 • Tính năng tự động gửi tin nhắn đến tệp UID
 • Chức năng nuôi nick, tương tác như người dùng thật
 • Tự động mở khóa Checkpoint, tự động mở khóa mail, cập nhật thông tin.

2. Hướng Dẫn Cách Spam Comment Facebook Rải Link

Cách thức hoạt động của công cụ này, mặc dù đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả mạnh mẽ bằng cách thay thế quá trình làm thủ công và nhập từng dòng comment bằng cách tự động hóa nhiệm vụ này trên nhiều tài khoản cùng một lúc

Bước 1: Truy cập giao diện phần mềm MKT Care chọn Viral Marketing => chọn mục “Bình Luận Trang Cá Nhân”

Bước 2: Chỉnh Setting chuẩn và load nick trong phần mềm

Bước 3: Chọn nội dung đã được chuẩn bị sẵn và bấm “Start” để bắt đầu

 

spam comment facebook rải link
hướng dẫn spam comment facebook rải link

III. Video Hướng Dẫn Cách Spam Comment Facebook Rải Link

 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách spam comment Facebook rải link không bị chặn hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Telegram: Minh Nguyen MKT

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728