Hướng Dẫn Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care 2024

Facebook gần đây đã tiếp tục siết chặt chính sách quảng cáo trên nền tảng của mình. Các ngành hàng mà quảng cáo bị hạn chế ngày càng nhiều, trong khi chi phí quảng cáo không hề giảm, thậm chí có xu hướng tăng. Bởi vậy, việc Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care để hỗ trợ cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông và bán hàng trở thành vô cùng quan trọng và cần được tối ưu hóa một cách hiệu quả.

I.Vì Sao Phải Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care?

MKT Care là một phần mềm quản lý và nuôi dưỡng tài khoản Facebook như một người dùng thực sự, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh trực tuyến, tiếp thị và bán hàng online một cách hiệu quả. Đây là công cụ hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh online chuyên nghiệp trên Facebook. MKT Care giúp bạn sở hữu cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng, tạo lập và chăm sóc tài khoản một cách tự động, đăng bài, gửi tin nhắn, comment, chia sẻ bài viết và livestream. MKT Care là lựa chọn hàng đầu cho các nhà bán hàng trên Facebook, giúp tăng doanh thu, giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

 Vì Sao Phải Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care
Vì Sao Phải Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care

Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng:

  • Đăng bài Facebook không có tương tác
  • Doanh số phụ thuộc nhiều vào quảng cáo Ads Facebook
  • Tài khoản chạy quảng cáo Ads và Tài khoản bán hàng bị khóa
  • Hệ thống bán hàng Online hiện tại không hiệu quả
  • Tốn nhiều thời gian bán hàng Facebook nhưng KHÔNG HIỆU QUẢ
  • Nhân sự triển khai yếu, không có báo cáo, không hiệu quả
  • Phụ thuộc vào Agency thuê ngoài, chi phí cao, không hiệu quả

Thì phần mềm nuôi nick tự động MKT Care sẽ giúp bạn cải thiện những điều đó.

II. Khách hàng nói gì sau khi dùng phần mềm nuôi nick seeding MKT Care

Phần mềm MKT Care đã và đang được rất nhiều người tin dùng trong công việc kinh doanh của mình, hãy cùng nghe một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng phần mềm MKT Care nhé:

– Em là Hân hiện đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Phần mềm giúp em tiếp cận được khách hàng ổn định. Thời điểm livestream bán hàng đều có khách LẠ vào xem và mua hàng. Hỗ trợ nhiệt tình 24/24. – Chị Hân, hiện đang bán hàng Livestream trên Facebook chia sẻ.

Những lời khách hàng trên chỉ là một phần nhỏ trong số rất nhiều ý kiến tích cực mà chúng tôi đã nhận được về phần mềm MKT Care. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đã được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm Marketing uy tín và hiệu quả, hãy trải nghiệm phần mềm MKT Care ngay hôm nay.

III.Hướng Dẫn Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care

Đầu tiên để sử dụng phần mềm MKT Care các bạn cần kích hoạt bản quyền phần mềm và đăng nhập vào giao diện chính.Trong giao diện chính sẽ hiển thị các tính năng như: Quản Lý Tài Khoản, Quản Lý Nội Dung, Tương Tác Tài Khoản, Viral Marketing, Cập Nhật Thông Tin, Mở Khóa Tài Khoản. Để chạy tính năng nuôi nick facebook tự động bạn sẽ làm theo các bước như sau:

  • B1: Chọn mục ”Tương Tác Tài Khoản” => Chọn ”Thêm Kịch Bản”
  • B2: Chọn ”Thêm kịch bản mới” rồi setting cấu hình nuôi nick seeding theo nhu cầu của bạn hoặc như ảnh dưới đây rồi ấn ”Lưu” và “thêm kịch bản”:

  • B3: Ra giao diện ngoài chọn kịch bản “nuôi nick” rồi chọn chọn danh mục nick rồi “load” để chạy

IV.Video chi tiết Hướng Dẫn Nuôi Nick Seeding Bằng Phần Mềm MKT Care

 

Telegram: Minh Nguyen MKT

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728