Phần mềm tải hàng loạt video TikTok không dính logo HOT nhất 2024

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tải video số lượng lớn từ kênh Tiktok bất kì để kinh doanh online, làm affiliate hay kiếm tiền MMO? Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok nhanh chóng, tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Có thể tải hàng loạt video TikTok cùng lúc không?

Tiktok là mạng xã hội cho phép người dùng sáng tạo các nội dung ngắn và chia sẻ rộng rãi tới các người dùng khác. Nhờ sự phát triển của Tiktok, bán hàng bằng video ngắn đang trở thành một trong những xu hướng của 2024. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Vì vậy, tải video từ các kênh và reup là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy có thể tải hàng loạt video Tiktok cùng lúc không?

Câu trả lời mà Minh MKT đưa ra chính là: HOÀN TOÀN CÓ THỂ. Bạn có thể tải video thủ công tại một số trang web thịnh hành như Snaptik, Video Downloader For Tiktok,… Tuy nhiên, nếu tải từng video mà mỗi video mất khoảng 1-2 phút thì để tải số lượng lớn, bạn cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Nhận ra nhu cầu của người dùng, nhiều phần mềm tải hàng loạt video Tiktok đã ra đời, hỗ trợ bạn download A-Z video chỉ trong một nốt nhạc. Sự tiện ích của công cụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc tìm kiếm và tải video Tiktok.

Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok
Có thể tải hàng loạt video TikTok cùng lúc không?

Xem thêm: Phần mềm Quét Nhóm Facebook chuẩn xác 100%, không giới hạn số lượng

II. Phần mềm tải hàng loạt video TikTok không logo

Bạn muốn sở hữu kho tàng video Tiktok nhưng chưa biết cách tải video không logo? Đừng lo lắng. Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp hỗ trợ tải số lượng lớn video Tiktok từ bất kì kênh Tiktok nào – Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok MKT Viral. Các video mà Phần mềm MKT Viral tải về chất lượng, nét không thua kém gì video gốc. Bạn có thể tải tất cả video từ kênh Tiktok chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Bên cạnh Tiktok, Phần mềm MKT Viral còn có thể download video từ đa nền tảng: Douyin, Facebook Reels, Youtube Shorts,… Không chỉ vậy, MKT Viral còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giúp người dùng thỏa sức để sáng tạo nội dung trên Tiktok. Một số tính năng nổi bật của MKT Viral phải kể đến là:

  • Chỉnh sửa video tự động: Nhân bản hàng trăm video từ 1 video gốc, gắn logo thương hiệu cho hàng loạt video cùng lúc, đề xuất và ghép nhạc nền cho video, điều chỉnh tốc độ, âm thanh cho video theo yêu cầu, cắt, ghép, tách nhạc cho hàng nghìn video theo yêu cầu mà tốn công tìm kiếm trên Google, auto tạo Intro, Outro chuyên nghiệp cho video.
  • Reup video: Reup tự động video trên TikTok, Reels và Shorts với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt, reup hàng loạt video TikTok mà không vi phạm quyền sở hữu.
  • Đăng video tự động: Đăng tải video lên 1 hoặc nhiều kênh Facebook Reels, Tiktok, Youtube Short, Reels Instagram,… cùng lúc. Cơ chế đăng tải đa luồng, tốc độ nhanh giúp tối ưu nhân sự, giảm 90% thời gian đăng tải
  • Seeding livestream Tiktok: MKT Viral là phần mềm tăng mắt livesteram Tiktok được ưa chuộng giúp bạn buff mắt xem, tăng tương tác giúp bạn sở hữu buổi phát sóng trực tiếp triệu lượt xem
  • Tính năng khác: Quản lý và chăm sóc tài khoản TikTok, YouTube, Facebook, Instagram,… chuyên nghiệp theo từng danh mục, Cập nhập, thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng
Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok
Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok cùng lúc – MKT Viral

III. Hướng dẫn tải video TikTok hàng loạt không logo bằng MKT Viral

Để thực hiện tải video TikTok hàng loạt không logo bằng phần mềm MKT Viral bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MKT Viral tại đây> Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản đã được MKT cấp bản quyền.

Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok
Đăng nhập Phần mềm MKT Viral

Bước 2: Thiết lập kịch bản tải video TikTok hàng loạt.

Chọn tab Quét Tải Video > chọn Tải Video để sử dụng tính năng tải video TikTok hàng loạt.

Nhấn nút Chọn link video để tải lên file URL video TikTok dạng .TXT > Thiết lập các thông số như sau:

  • Số luồng chạy đồng thời.
  • Chọn thư mục lưu video tải xuống.
Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok
Thiết lập kịch bản tải video TikTok hàng loạt.

Bước 3: Nhấn nút Start để chạy tải video hàng loạt.

Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok
Nhấn nút Start

Sau khi nhấn nút Start, phần mềm sẽ chạy với giao diện như sau:

Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok
Giao diện chạy của Phần mềm MKT Viral

Bạn có thể tham khảo thêm cách tải 1000 video để reup hàng loạt bằng MKT Viral một cách chi tiết trong video dưới đây:


Trên đây là giới thiệu về Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok không dính logo cùng lúc. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn áp dụng thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728