Tool kết bạn Zalo số lượng lớn – Kết full 1000 bạn bè nhanh chóng

Zalo marketing là giải pháp được nhiều người kinh doanh online lựa chọn nhằm thúc đẩy doanh thu. Trong thời gian gần đây, rất nhiều người đang dành nhiều sự chú ý cho tool kết bạn zalo hàng loạt bởi đây là công cụ giúp tối ưu chi phí marketing mà vẫn mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao. Hãy cùng Minh MKT tìm hiểu về tool kết bạn zalo đang đứng top trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tool kết bạn Zalo là gì?

Zalo thường biết tới là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, nhiều người kinh doanh online đã chọn Zalo là kênh bán hàng chính nhờ nhiều tiềm năng mà nền tảng này mang lại. Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, người kinh doanh đã ngày càng đa dạng hóa các hình thức zalo marketing. Một trong số đó là sử dụng tool kết bạn Zalo hàng loạt. Vậy tool kết bạn Zalo là gì?

Đây là một công cụ được thiết kế với mục tiêu tự động hóa quá trình kết bạn trên nền tảng Zalo. Công cụ này cho phép người dùng mở rộng danh sách bạn bè trên Zalo để thực hiện các chiến lược tiếp thị trên Zalo một cách hiệu quả hơn như gửi tin nhắn số lượng lớn, tag tên, kéo mem nhóm,…

Tool kết bạn Zalo
Tool kết bạn Zalo là gì?

Xem thêm những Phần mềm Marketing liên quan:

II. Ai nên sử dụng tool kết bạn Zalo?

Tool kết bạn Zalo hàng loạt được thiết kế dành cho rất nhiều tệp người dùng. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể sử dụng tool kết bạn Zalo. Vậy ai nên sử dụng tool kết bạn Zalo? Câu trả lời là:

  • Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên Zalo: Các cá nhân hay doanh nghiệp có thể sử dụng Tool kết bạn Zalo để kết nối mạng lưới khách hàng tiềm năng. Sau đó, thực hiện chiến lược tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, hoặc tương tác với khách hàng tiềm năng để khai thác và tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
  • Người muốn mở rộng networking: Bạn có thể sử dụng công cụ này để kết bạn với nhiều người hơn trên Zalo, xây dựng mối quan hệ cá nhân, hoặc tìm kiếm bạn bè mới có sở thích chung.
  • Người xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội: Với những ai đang xây dựng thương hiệu cá nhân trên Zalo thì Tool kết bạn Zalo sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn kết nối với tệp fan, follower dễ dàng hơn.
  • Người thực hiện chiến dịch xã hội: Các chuyên viên tiếp thị xã hội hoặc người quảng cáo có thể sử dụng công cụ này để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và tương tác với đối tượng tiềm năng trên Zalo.
Tool kết bạn Zalo
Tool kết bạn Zalo dành cho ai?

III. Tại sao nên sử dụng tool kết bạn Zalo hàng loạt

Sử dụng Tool kết bạn Zalo mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt đối với người kinh doanh online. Dưới đây là một số lý do tiêu biểu:

  • Tiết kiệm thời gian: Tool kết bạn Zalo tự động hóa quá trình kết bạn và tương tác, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc thủ công kết bạn từng người một.
  • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng: Bằng cách kết bạn với nhiều người hơn trên Zalo, bạn có cơ hội mở rộng tệp khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh của mình.
  • Tối ưu hóa hiệu quả marketing: Trong chiến dịch marketing, kết bạn zalo là hoạt động vô cùng quan trọng. Bởi đây là bước tiền đề cho việc kết nối và khai thác khách hàng sau này. Vì vậy, sử dụng tool kết bạn zalo sẽ giúp bạn nắm chắc được tỉ lệ thành công của chiến dịch marketing.
  • Theo dõi hoạt động: Một số Tool kết bạn Zalo có tính năng theo dõi hoạt động trên Zalo, giúp bạn nắm bắt thông tin quan trọng và xu hướng trong ngành của bạn.
tool kết bạn Zalo
Lợi ích của tool kết bạn Zalo

IV. Hướng dẫn cách kết bạn hàng loạt trên Zalo nhanh chóng hiệu quả 

Lưu ý rằng: Kết bạn hàng loạt là một trong những hành động vi phạm chính sách cộng đồng trên Zalo. Nếu Zalo phát hiện tài khoản của bạn hoạt động bất thường, nền tảng sẽ tự động khóa nick. Thậm chí, sẽ cấm SĐT của bạn đăng ký Zalo vĩnh viễn. Vì vậy, việc lựa chọn các tool kết bạn Zalo uy tín rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tool kết bạn Zalo hàng loạt. Một trong số cái tên không thể không nhắc tới chính là MKT Zalo. Minh MKT sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn hàng loạt trên Zalo bằng MKT Zalo với vài thao tác đơn giản dưới đây

1. Hướng dẫn chi tiết 

Để có thể thực hiện kết bạn hàng loạt trên Zalo bằng tool kết bạn tự động bạn có thể tham khảo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào phần mềm MKT Zalo. Tại giao diện chính bạn chọn vào mục Kết bạn theo số điện thoại.

tool kết bạn Zalo
Đăng nhập vào phần mềm MKT Zalo

Bước 2: Hãy nhập danh sách số điện thoại bạn muốn gửi lời mời kết bạn lên hệ thống và cài đặt các thông số.

tool kết bạn Zalo
Nhập danh sách số điện thoại

Bước 3: Sau đó bạn chọn Bắt đầu để hoàn thành.

tool kết bạn Zalo
Chọn Bắt đầu

2. Video hướng dẫn 

Bạn có thể xem thêm cách thức sử dụng tool kết bạn mà chúng tôi đề cập ở trên bạn qua video dưới đây:

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đầy đủ thông tin về tool kết bạn Zalo số lượng lớn giúp target đúng tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả. Đồng thời, hướng dẫn bạn các bước để sử dụng tính năng kết bạn hàng loạt của MKT Zalo. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728