Phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn uy tín, chuyên nghiệp – MKT Care

Kinh doanh online đang là xu hướng trong thời đại 4.0, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc tài khoản số lượng lớn ngày càng cao. Vì vậy, phần mềm nuôi nick facebook MKT Care đã ra đời nhằm giúp người bán hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong việc quản lý và chăm sóc tài khoản. Vậy tại sao nên sử dụng công cụ hiện đại này? Lý do nào khiến MKT Care đang tạo ra cơn sốt thị trường? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook?

Nhằm tạo ra một môi trường mạng xã hội văn minh, Facebook chỉ cho phép mỗi người dùng sở hữu duy nhất 1 tài khoản. Điều này giúp định danh danh tính user dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi kinh doanh online, bạn cần có nhiều tài khoản để seeding facebook, viral marketing,…Đương nhiên đây đều là những hành động bị hạn chế trên nền tảng này. Do đó, khi tiến hành yêu cầu người dùng sẽ phải thông qua một số thủ thuật nhất định.

Mặt khác, nếu nuôi nick bằng phương pháp thủ công thì hiệu quả nick không được đảm bảo. Ngoài ra, nó còn tốn rất nhiều thời gian, chi phí và khó kiểm soát được tình hình tài khoản. Để khắc phục những vấn đề trên và đảm bảo chất lượng nick tốt nhất, sử dụng phần mềm quản lý tài khoản Facebook sẽ là điều cần thiết.

Có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm nuôi nick facebook:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: thay vì ngồi tạo nick và cho chúng tương tác thủ công thì với phần mềm, mọi thao tác hoàn toàn tự động. Điều này còn giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công
 • Dễ dàng theo dõi và thống kê toàn bộ thông tin tài khoản: Với mỗi tài khoản được log in vào phần mềm sẽ được lưu trữ data.
 • Xem lịch sử hoạt động, đăng bài trên nick Facebook: Điều này giúp tránh bỏ sót các nội dung comment, tin nhắn từ khách hàng. Đồng thời nhờ đó bạn có thể đánh giá được hiệu quả của các nội dung đăng tải để tối ưu tốt nhất.
 • Đảm bảo chất lượng cho dàn nick: Việc áp dụng công nghệ vào hoạt động nuôi nick sẽ giúp người kinh doanh đảm bảo được chất lượng của dàn nick đồng đều.
Phần mềm nuôi nick Facebook
Phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn – MKT Care

II. Phần mềm quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn – MKT Care

Hiểu được những khó khăn mà người kinh doanh đang gặp phải, siêu phẩm MKT Care đã ra đời và tạo ra “làn sóng mới” trên thị trường nuôi nick. Dưới đây là những tính năng ưu việt của Phần mềm MKT Care và hướng dẫn cách quản lý tài khoản bằng công cụ này. Cùng tìm hiểu ngay.

1. Tính năng phần mềm quản lý tài khoản Facebook MKT Care

Với một giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng cùng cơ chế từ nền tảng công nghệ mới. Trên phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care được trang bị rất nhiều các tính năng thông minh có thể liệt kê như:

 • Quản lý và nuôi nhiều nick facebook trên máy tính KHÔNG GIỚI HẠN số lượng 
 • Tự động cập nhật và thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng
 • Kháng spam, tránh checkpoint nhờ cơ chế phát triển một trình duyệt riêng có tên MKT Browser cho phép công cụ thay đổi tới 50 mã máy khác nhau để tránh quá trình kiểm tra từ Facebook.
 • Tương tác (like, comment, share,…), lướt bảng tin, seeding tự động theo kịch bản như người dùng thật
 • Đăng bài lên hội nhóm, fanpage, profile tự động và quản lý bài viết, theo danh mục để kiểm soát được lượng tương tác từ người dùng khác cũng như hiệu quả trong nội dung.
 • Buff like, tăng like fanpage, share, follow không giới hạn bằng nguồn nick được log in trên thiết bị
 • Kết bạn theo danh sách khách hàng gợi ý Facebook, danh sách UID tiềm năng chỉ định có sẵn
 • Tạo và quản lý HÀNG NGHÌN page profile cùng lúc
 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt cho bạn bè, theo ID

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm nuôi nick Facebook – MKT Care qua video dưới đây:

2. Hướng dẫn cách quản lý và chăm sóc tài khoản bằng Phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care

Tích hợp nhiều tính năng, giao diện dễ sử dụng, Phần mềm MKT Care chính là sự lựa chọn hàng đầu cho người kinh doanh online thời 4.0. Các thao tác nuôi nick số lượng lớn bằng phần mềm rất đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây > Cài đặt Phần mềm > Đăng nhập với tài khoản và mật khẩu được MKT cung cấp.

Phần mềm nuôi nick Facebook
Đăng nhập Phần mềm MKT Care

Bước 2: Giao diện chính hiện ra > Chọn Tab Quản lý tài khoản > tạo Danh mục quản lý tài khoản > Chọn Thêm danh mục > Điền thông tin Tên danh mục > Chọn Lưu

Phần mềm nuôi nick Facebook
Chọn Thêm danh mục

Bước 3: Tiến hành copy, định dạng tài khoản muốn nhập vào phần mềm theo cấu trúc UID|pass|privatekey|email|passmail > Chọn Thêm tài khoản

Bước 4: Dán thông tin nick facebook vào Dữ liệu tài khoản > Chọn Danh mục lưu tài khoản > Nhấn Lưu lại để nhập nick Facebook vào phần mềm.

Phần mềm nuôi nick Facebook
Định dạng tài khoản muốn nhập

Bước 5: Thiết lập kịch bản tương tác, nuôi nick Facebook tự động.

Tiếp đến, bạn chọn qua Tab Tương tác tài khoản > chọn Thêm kịch bản mới

Tại đây, bạn tích chọn Thêm kịch bản mới và nhập tên kịch bản.

Tiếp theo, bạn nhập các thông số:

 • Tổng số hành động tương tác.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
 • Tích chọn các hành động tương tác phù hợp. Cuối cùng chọn LƯU LẠI để lưu kịch bản trên hệ thống.
Phần mềm nuôi nick Facebook
Thiết lập kịch bản tương tác

Bước 6: Chạy kịch bản nuôi nick Facebook.

Trở lại giao diện tương tác tài khoản > Chọn kịch bản tương tác vừa tạo > Chọn số lượng tài khoản chạy phù hợp > Nhấn START để chạy kịch bản.

Phần mềm nuôi nick Facebook
Phần mềm chạy nuôi nick – MKT Care

Như vậy, bài viết đã tổng hợp các tính năng ưu việt của phần mềm nuôi nick facebook MKT Care. Đồng thời hướng dẫn cách quản lý và chăm sóc tài khoản Facebook cơ bản bằng phần mềm. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728