Top 5 phần mềm đăng bài Zalo số lượng lớn uy tín nhất

Zalo là kênh bán hàng đầy tiềm năng trong nhiều năm gần đây. Chính vì vậy, phần mềm đăng bài Zalo đang được cộng đồng người kinh doanh online quan tâm hơn bao giờ hết. Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 Phần mềm đăng bài Zalo số lượng lớn hiệu quả trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Phần mềm đăng bài Zalo là gì?

Với con số ấn tượng – 74 triệu người dùng hàng tháng, Zalo đã trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Để tiếp thị sản phẩm đến mạng lưới người dùng thực của mạng xã hội này, người dùng thường lựa chọn một giải pháp miễn phí những mang lại hiệu quả cao: đăng bài bán hàng trên trang cá nhân.

Thay vì đăng bằng phương pháp thủ công, với sự phát triển công nghệ, có rất nhiều công cụ ra đời hỗ trợ đăng bài, chia sẻ nội dung lên Zalo cá nhân, Zalo OA, nhóm Zalo hoàn toàn tự động. Người ta gọi đây là phần mềm đăng bài Zalo.

Phần mềm đăng bài Zalo thường được tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ chiến dịch marketing trên Zalo song song với tính năng đăng bài. Chẳng hạn như:

 • Quản lý và nuôi nick Zalo số lượng lớn
 • Lên lịch đăng bài tự động
 • Spin bài viết đa dạng tránh spam
 • Phân tích hiệu quả bài đăng
Phần mềm đăng bài Zalo
Phần mềm đăng bài Zalo là gì?

II. Lợi ích sử dụng phần mềm đăng bài Zalo

Trong thời đại 4.0, áp dụng công nghệ vào công việc là điều cần thiết. Kinh doanh online cũng không ngoại lệ. Sử dụng phần mềm đăng bài Zalo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai đang bán hàng online. Cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chỉ mất vài thao tác thiết lập, công việc đăng bài của bạn sẽ được phần mềm tự động hóa, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức
 • Tăng hiệu quả tiếp cận: Hãy thử tưởng tượng, một bài viết của bạn có thể tiếp cận được 50 khách hàng. Nếu bạn sử dụng 10 nick Zalo và sử dụng phần mềm để đăng bài Zalo mỗi ngày, bạn đã có thể tiếp cận 500 khách hàng tiềm năng nhanh chóng
 • Quản lý bài đăng hiệu quả: Phần mềm đăng bài Zalo có tích hợp tính năng giúp bạn theo dõi lịch sử và hiệu quả đăng bài, đồng thời phân tích các số liệu để bạn có thể điều chỉnh các chiến lược marketing phù hợp
 • Tăng doanh thu: Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn giúp tăng cơ hội bán hàng và tăng doanh thu.

III. Top 5 phần mềm đăng bài Zalo tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Phần mềm đăng bài Zalo. Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là Top 5 phần mềm đăng bài Zalo phổ biến nhất

1. MKT Zalo System

Top 1 trong phần mềm đăng bài Zalo hiệu quả chính là MKT ZL System. Đây là công cụ hỗ trợ quản lý và phát triển kênh bán hàng trên Zalo hiệu quả. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hiện đại, phần mềm giúp bạn tự động hóa công việc đăng bài Zalo số lượng lớn. Chắc chắn rằng, MKT ZL System sẽ là cái tên sáng giá nhất giúp bạn bán hàng trên Zalo cá nhân cực hiệu quả.

Một số tính năng của Phần mềm MKT ZL System phải kể đến như:

 • Đăng nhập không giới hạn tài khoản Zalo: Giúp bạn quản lý hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tài khoản Zalo cùng lúc.
 • MKT ZL System là tool kết bạn Zalo số lượng lớn với những người trong danh bạ điện thoại của bạn.
 • Tự động kết bạn với các thành viên trong nhóm Zalo mà bạn tham gia.
 • Giúp bạn đăng bài lên nhiều tài khoản Zalo cùng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tự động biến đổi nội dung bài viết để tránh bị spam.
 • Tự động like, comment, chia sẻ bài viết trong nhóm Zalo.
Phần mềm đăng bài Zalo
Phần mềm MKT Zalo System

2. MKT Zalo Phone

Khác với MKT ZL System dùng trên máy tính, MKT ZL Phone lại là công cụ hỗ trợ đăng bài Zalo số lượng lớn và được sử dụng trên điện thoại. Với các tính năng ưu việt, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Quản lý hàng trăm tài khoản Zalo cùng lúc.
 • Gửi thông báo cá nhân hóa và tương tác thường xuyên.
 • Lên lịch tương tác linh hoạt.
 • Tự động kết bạn theo gợi ý khách hàng tiềm năng.
 • Đăng bài tự động với nội dung và hình ảnh.
 • Spam tin nhắn Zalo theo danh bạ và danh sách số điện thoại.
Phần mềm đăng bài Zalo
Phần mềm MKT Zalo Phone

3. Simple Zalo

Simple Zalo cũng góp mặt trong Top 5 phần mềm đăng bài Zalo được ưa chuộng nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với Phần mềm Simple Zalo, bạn có thể đăng bài tự động, quản lý tài khoản Zalo, tạo nội dung bài viết đa dạng.

Một số ưu điểm của Simple Zalo phải kể đến như là:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng.
 • Giá thành hợp lý.

Trong khi đó, nhược điểm của Phần mềm chính là: phiên bản miễn phí giới hạn số lượng bài đăng và tài khoản Zalo.

Phần mềm đăng bài Zalo
Phần mềm Simple Zalo

4. VFP Pro

Với nhiều tính năng ưu việt và giá cả hợp lý, VFP Pro cũng là cái tên sáng giá trong phần mềm đăng bài Zalo. Công cụ có thể hỗ trợ đăng bài tự động, quản lý nhiều tài khoản Zalo, tạo nội dung bài viết đa dạng.

Ưu điểm của VFP Pro chính là: có nhiều tính năng, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bộ giải pháp Zalo này chính là giao diện khá phức tạp, khó sử dụng

5. Zalo Plus

Phần mềm đăng bài Zalo được ưa chuộng cuối cùng trong Top 5 chính là Zalo Plus. Với ưu điểm giao diện thân thiện, giá thành rẻ, phần mềm Zalo Plus có thể hỗ trợ đăng bài tự động, quản lý tài khoản Zalo. Tuy nhiên, Phần mềm này được tích hợp ít tính năng hơn so với 4 phần mềm giới thiệu ở trên.

Phần mềm đăng bài Zalo
Phần mềm đăng bài Zalo Plus

Xem thêm: Tool tăng thành viên group Facebook, kéo 100.000 mem tự động

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn Top 5 Phần mềm đăng bài Zalo uy tín, hiệu quả nhất trên thị trường. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728