Top 2 Tool Auto Share Facebook hiệu quả, viral bài viết

Để viral các bài viết bán hàng, pr sản phẩm, thương hiệu, nhiều người kinh doanh online đã lựa chọn sử dụng tool auto share Facebook. Với công cụ công nghệ này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà hiệu quả mang lại cao, giúp thúc đẩy doanh số. Vậy phần mềm chia sẻ facebook tự động nào tốt? Hãy cùng Minh MKT tìm hiểu TOP 2 tool auto share facebook nhanh chóng trong bài viết dưới đây!

I. Tool auto share Facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội tỉ dân cho phép người dùng kết nối và chia sẻ thông tin với nhau. Cũng chính vì vậy, tính năng share facebook đã ra đời. Khi thực hiện chia sẻ bài viết thì những thông tin này sẽ được hiển thị trên dòng thời gian của bạn hay cũng có thể được hiển thị trên newfeeds của bạn bè hay những người follow bạn.

Tận dụng cơ chế hoạt động của tính năng này, nhiều người kinh doanh online đã sử dụng các công cụ hỗ trợ chia sẻ facebook tự động hay còn gọi là tool auto share facebook. Đây là giải pháp giúp tăng lượt chia sẻ trên Facebook tự động. Khác với sử dụng phương pháp chia sẻ thủ công gây tốn nhiều thời gian, công sức và nguy cơ khóa nick cao, với tool auto share facebook, bạn có thể share bài viết số lượng lớn chỉ mất vài phút với thao tác thiết lập đơn giản

Top 2 Tool auto share facebook
Tool auto share facebook viral bài viết hiệu quả

II. Lợi ích của sử dụng tool auto share Facebook

Trong thời đại 4.0, áp dụng công nghệ vào công việc kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại thì cao. Cũng chính vì vậy, tool auto share facebook được rất nhiều người bán hàng sử dụng nhờ những lợi ích mà công cụ này mang lại, chẳng hạn như:

 • Tăng lượt tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Một bài viết có thể giúp bạn tiếp cận 100 người. Vậy nếu bạn sở hữu 10 tài khoản, chia sẻ 10 bài viết cùng lúc thì số lượng khách hàng mà bạn có thể tiếp cận lên tới 10.000 người/ngày. Và chi phí cho việc marketing này là rất thấp. Thậm chí là 0 đồng, vì tính năng chia sẻ trên Facebook hoàn toàn miễn phí
 • Lan truyền và làm viral thông điệp: Cũng tương tự cơ chế được nêu trên, tính năng share facebook tự động sẽ giúp ố lượng người tiếp cận được nội dung, thông điệp bạn muốn truyền tải sẽ lớn gấp chục lần. Và công cụ sẽ giúp các thông điệp dễ dàng thành “trend”. 
 • Quảng cáo, pr sản phẩm miễn phí: Để quảng cáo miễn phí cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì tính năng share tự động là giải pháp mà người kinh doanh không thể bỏ qua. Bạn có thể đưa ra thông tin về ưu đãi, khuyến mãi, hoặc thông tin mới nhất về thương hiệu sau đó sử dụng số lượng lớn tài khoản facebook share, chắc chắn rằng hiệu quả của việc quảng cáo, pr sẽ rất cao.
 • Xây dựng uy tín cho thương hiệu: Với những người có sức ảnh hưởng như các KOLs, KOCs,… thì khi booking họ share bài sẽ tạo cho khách hàng cái nhìn thiện cảm, tích cực và có niềm tin về sản phẩm, nhãn hàng uy tín, chất lượng
tool auto share Facebook
Tại sao nên sử dụng tool auto share Facebook?

III. TOP 2 tool auto share Facebook hiện đại, uy tín và hiệu quả nhất

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà tool auto share facebook mang lại. Vậy phần mềm nào trên thị trường là tốt? Dưới đây là TOP 2 tool auto share facebook hiện đại, hiệu quả được Minh MKT tổng hợp.

1. Tool auto share Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care là công cụ được nhiều người kinh doanh online sử dụng để tiếp cận khách hàng hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng. Là một trong những giải pháp marketing tự động với chi phí thấp, MKT Care được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, trong đó có chia sẻ bài viết tự động số lượng lớn. Bên cạnh đó, Phần mềm MKT Care còn có rất nhiều tính năng khác như:

 • Quản lý và nuôi nhiều nick facebook trên máy tính không giới hạn số lượng
 • Hiển thị thông tin theo cột, hỗ trợ cập nhật và thay đổi thông tin tài khoản facebook tự động
 • Đăng bài facebook hàng loạt lên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc với cơ chế spin tránh trùng lặp
 • Tương tác tự động (like, comment, lướt story, bảng tin,…) như người dùng thật, tự động
 • Kết bạn facebook số lượng lớn tự động, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.
 • Tự động mở khóa checkpoint, giảm thiểu tình trạng nick bị khóa

Bạn đọc tham khảo thêm thông tin chi tiết về Tool auto share Facebook MKT Care qua video dưới đây:

Bạn đọc thực hiện theo 3 bước dưới đây để sử dụng tính năng chia sẻ tự động của tool auto share facebook MKT Care

Bước 1: Tải Phần mềm > Đăng nhập theo tài khoản mà Phần mềm MKT cung cấp

tool auto share Facebook
Đăng nhập theo tài khoản vào MKT Care

Bước 2: Tại giao diện phần mềm, chọn Tab VIRAL MARKETINGSHARE BÀI VIẾT > Nhập đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung chia sẻ bài viết, Nội dung chia sẻ để dạng spin {Nội dung 1| Nội dung 2…}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu “|”.

tool auto share Facebook
Nhập đầy đủ ID bài viết cần share

Bước 3: Nhấn Start để chạy tính năng share tự động

tool auto share Facebook
Giao diện chạy tính năng share tự động

2. Tool auto share Facebook MKT Post

Tool auto share Facebook lọt Top 2 mà Minh MKT tổng hợp chính là Phần mềm MKT Post. Được mệnh danh là Phần mềm đăng bài facebook hiệu quả – nhanh – dễ dùng, MKT Post còn tích hợp các tính năng giúp bài viết tiếp cận hàng trăm nghìn người nhanh chóng. Một trong số đó là tính năng chia sẻ bài viết hàng loạt lên nhiều tài khoản cùng lúc.

Ngoài ra, MKT Post còn tích hợp thêm nhiều tính năng như:

 • Đăng bài số lượng lớn với cơ chế spin tránh trùng lặp
 • Theo dõi và quản lý lịch sử đăng bài
 • Tương tác như người dùng thật (like, comment,…) theo đúng quy trình nuôi nick facebook chuẩn
 • Quản lý và cập nhật thông tin tài khoản Facebook hoàn toàn tự động
 • Tự động mở khóa checkpoint 282, 956
 • Tương tác và seeding bài viết Facebook để gia tăng khả năng tiếp cận được nhiều người dùng.

Các bước để thực hiện tính năng auto share facebook của MKT Post như sau:

 • Bước 1: Tải Phần mềm MKT Post tại đây > Đăng nhập theo tài khoản được cung cấp
 • Bước 2: Chọn vào CHỨC NĂNG PROFILE > Nhấn vào SEEDING BÀI VIẾT > Dán link tin đăng bạn muốn chia sẻ > Chọn START để chạy hành động.
tool auto share Facebook
Các bước chạy chia sẻ bài viết trên MKT Post

Trên đây là TOP 2 tool auto share Facebook được người kinh doanh yêu thích sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo để giúp quảng cáo, PR sản phẩm miễn phí. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728