Cách tăng follow fanpage miễn phí đơn giản, hiệu quả 2024

Fanpage được đánh giá là kênh bán hàng đầy tiềm năng cho người kinh doanh online. Có thể thấy, fanpage càng nhiều tương tác thì độ uy tín của trang nói riêng và thương hiệu nói chung cũng sẽ tăng lên. Nếu chưa biết cách tăng follow fanpage tự động, đơn giản, nhanh chóng, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần tăng follow cho fanpage?

Trong thời đại công nghệ phát triển, kinh doanh online trên facebook đã dần trở thành xu hướng. Bán hàng trên fanpage thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe những cụm từ như lượt theo dõi, follow, follower,…Vậy follow fanpage là gì?

Follow fanpage là lượt theo dõi trang fanpage. Khi người dùng nhấn nút theo dõi một trang fanpage bất kỳ thì họ sẽ có thể nhìn thấy và tương tác với các bài đăng ở chế độ công khai. Số người có thể nhấn nút follow ở các trang là không giới hạn. Đối với người kinh doanh, việc tăng follow fanpage vô cùng quan trọng bởi:

 • Tạo độ uy tín cho fanpage, thương hiệu
 • Bài viết hay video bạn đăng tải trên fanpage được thông báo tới tất cả các follower, tiết kiệm chi phí làm viral marketing. 
 • Tạo hiệu ứng đám đông giúp tiếp cận và thu hút khách hàng miễn phí
tăng follow fanpage
Cách tăng follow fanpage tự động, hiệu quả

Xem thêm: Phần mềm tải hàng loạt video TikTok không dính logo HOT nhất 2024

II. Hướng dẫn cách tăng follow fanpage tự động, hiệu quả nhất 2024

Có 2 cách tăng follow fanpage đó chính là: phương pháp thủ công và sử dụng công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, với chính sách thắt chặt của Facebook hiện nay, việc tạo tài khoản facebook và cho chúng theo dõi nhằm tăng follow fanpage là ít hiệu quả. Chính vì vậy, giải pháp buff follow bằng công nghệ đã được ra đời mang tên Phần mềm MKT Care. Cùng tìm hiểu ngay!

1. Cơ chế tăng follow của Phần mềm MKT Care

Nhận ra những khó khăn mà người kinh doanh online đang gặp phải, siêu phẩm phần mềm MKT Care đã được ra mắt với vô vàn tính năng ưu việt. Không chỉ là phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn hiệu quả mà MKT Care còn có thể viral marketing sản phẩm với chi phí 0 đồng. Cơ chế tăng người theo dõi facebook page trên MKT Care được diễn ra như sau:

 • Người dùng nhập nick clone vào và thực hiện các chức năng phần mềm để cho nick hoạt động như tài khoản thật
 • Sau đó, người dùng tăng lượng follow fanpage tuỳ ý với số lượng nick facebook đã nuôi trên hệ thống chỉ bằng 1 vài cú click set up cấu hình
 • Nói cách khác, với 1000 nick fb được nuôi trên hệ thống thì chủ shop/ doanh nghiệp cũng có thể tăng lên 1000 lượt follow cho tài khoản page của mình.
Phần mềm tăng follow Fanpage
Phần mềm tăng follow Fanpage tự động – MKT Care

2. Cách tăng follow fanpage tự động, nhanh chóng từ Phần mềm MKT Care

Với phương pháp sử dụng phần mềm để tăng tương tác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, nguồn lực. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo bước dưới đây:

 Bước 1: Tải phần mềm TẠI ĐÂY và đăng nhập vào phần mềm theo thông tin tài khoản được cung cấp

tăng follow fanpage
Đăng nhập Phần mềm MKT Care

Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác trên hệ thống

 • Vào Thiết lập hành động 
 • Tại mục Thêm kịch bản, chọn Like, Sub Fanpage 
 • Điền link fanpage, tick chọn các chức năng bạn muốn thực hiện
 • Điền các thông số nick bạn muốn thực hiện
 • Sau đó đặt tên kịch bản để thực hiện (VD: Tăng follow page)
tăng follow fanpage
Thiết lập cấu hình tương tác trên hệ thống

Bước 3: Chạy follow page

 • Vào Quản lý tài khoản
 • Nhấn chọn các tài khoản để thực hiện tăng theo dõi cho page (Lưu ý: số lượng tài khoản bạn chọn sẽ tương ứng với số lượng follow page sẽ tăng lên)
 • Nhấn chuột phải vào list acc vừa chọn => Click Chọn kịch bản tương tác => Chọn tên kịch bản đã đặt (VD: Tăng follow page) => Nhấn Start để bắt đầu chạy tăng follow fanpage facebook
tăng follow fanpage
Chạy follow page bằng Phần mềm MKT Care

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách tăng follow fanpage tự động, đơn giản, nhanh chóng. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728