Tại Sao Tài Khoản Facebook Bị Hạn Chế?

Khi Facebook ngày càng phát triển, nền tảng này càng đưa ra các chính sách thắt chặt thao tác của người dùng. Hạn chế tài khoản facebook đăng bài, livestream, comment,… cũng là một trong những chính sách đó. Vậy tại sao tài khoản facebook bị hạn chế? Cách mở khóa khi facebook bị hạn chế như thế nào? Minh MKT Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tài khoản facebook bị hạn chế
Tài khoản facebook bị hạn chế

 

I. Tại sao tài khoản facebook bị hạn chế?

– Gửi nhiều yêu cầu kết bạn tới những người không xác định: Khi tạo tài khoản mới, nếu bạn gửi hàng tá yêu cầu kết bạn (đặc biệt là cho những người không quen biết), Facebook có thể phát hiện đó là hoạt động bất thường và hạn chế tài khoản của bạn.

– Gửi thư rác trên trang cá nhân của người khác: Khi bạn thích hoặc bình luận quá nhiều bài viết cùng lúc, Facebook có thể gắn cờ tài khoản của bạn.

– Kết nối tài khoản Facebook với dịch vụ của bên thứ ba: Một số dịch vụ của bên thứ ba cho phép bạn tự động hóa tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận trước khi kết nối tài khoản Facebook với các ứng dụng không xác định.

– Đăng nội dung căm thù hoặc không phù hợp: Facebook đưa ra các nguyên tắc cộng đồng nghiêm ngặt để mang lại các nội dung lành mạnh. Do đó, nếu bạn đăng thông tin mang tính thù địch, không phù hợp hoặc đáng ngờ, người khác có thể báo cáo bài viết của bạn.

– Sử dụng tên giả hoặc mạo danh ai đó: Việc mạo danh người khác trên Facebook có thể khiến tài khoản của bạn bị hạn chế, chưa kể đến việc gặp một số rắc rối pháp lý.

– Vi phạm chính sách thương mại của Facebook:Nền tảng thương mại điện tử của Facebook – Marketplace khá phổ biến đối với người dùng. Tuy nhiên, có một số sản phẩm và dịch vụ nhất định bạn không thể bán trên nền tảng này, ví dụ như thuốc, rượu, đồ chơi tình dục, sản phẩm kỹ thuật số…

II. Cách mở khóa tài khoản facebook bị hạn chế

Khi gặp 1 trong các trường hợp trên, tài khoản Facebook của bạn có thể bị hạn chế. Một số tính năng bạn có thể bị hạn chế trên facebook như:

– Tài khoản bị hạn chế quảng cáo

– Nick bị hạn chế đăng bài

– Tài khoản facebook bị hạn chế phát trực tiếp

– Account bị hạn chế bình luận/like/share

Nhiều chủ doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn khi bị facebook hạn chế các tính năng này. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng tài khoản bị hạn chế? Mời bạn đọc tìm hiểu tiếp ngay sau đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook. Sau đó vào menu để chọn Trợ giúp và hỗ trợ

Tài khoản facebook bị hạn chế

Bước 2: Chọn báo cáo sự cố

Tài khoản facebook bị hạn chế

 

Bước 3: Chọn Đã xảy ra lỗi:

Tài khoản facebook bị hạn chế

 

Bước 4: Nhấn Chọn sản phẩm => Sau đó chọn Khác

Tài khoản facebook bị hạn chế

Bước 5: Điền thông tin loại lỗi bị hạn chế mà bạn đang gặp phải

Tài khoản facebook bị hạn chế

Bước 6: Thêm thông tin video/hình ảnh về tình trạng bạn gặp phải

Tài khoản facebook bị hạn chế

Bước 7: Nhấn Gửi để hoàn tất quá trình báo lỗi đến trung tâm trợ giúp Facebook.

Tài khoản facebook bị hạn chế

 

Lúc này, bạn chỉ cần đợi kết quả phản hồi từ Facebook là thành công.

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi bị hạn chế tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn trong quá trình sử dụng nền tảng. Đặc biệt với người kinh doanh online, bạn sẽ không bị gián đoạn quá trình tương tác, bán hàng trên facebook. Ngoài ra, để hạn chế trường hợp bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và hạn chế tài khoản. Bạn có thể tham khảo cách nuôi nick số lượng lớn để hỗ trợ quá trình spam, seeding mà vẫn trust cao, không bị hạn chế tài khoản.

Telegram: Minh Nguyen MKT

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728