Hướng dẫn cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt tiếp cận hàng triệu khách hàng

Zalo là kênh bán hàng đầy tiềm năng và hoàn toàn miễn phí dành cho người kinh doanh online. Bạn có thể bán hàng qua zalo cá nhân, nhóm Zalo,… Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách spam tin nhắn Zalo tới khách hàng hiệu quả giúp bạn nắm chắc thành công chiến dịch marketing Zalo. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Lợi ích của việc spam tin nhắn Zalo khi doanh online

Hiểu một cách đơn giản, spam tin nhắn Zalo là hành động gửi tin nhắn Zalo số lượng lớn. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp, người kinh doanh online lựa chọn để tiếp cận khách hàng tiềm năng bởi nó có nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí marketing: Tính năng nhắn tin trên Zalo hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, hoạt động spam tin nhắn Zalo đã trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing trên Zalo.
 • Hiệu quả tiếp cận cao: Khi tiếp cận khách hàng bằng hình thức nhắn tin, hiệu quả tiếp cận càng cao vì người dùng thường có xu hướng đọc tin nhắn ngay khi được gửi.
 • Tăng độ phủ sóng thương hiệu: Việc spam tin nhắn Zalo số lượng lớn sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Từ đó, độ phủ sóng thương hiệu tăng.
 • Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới, thông báo khuyến mãi, giảm giá,… thông qua các tin nhắn gửi khách hàng. Từ đó, tăng tỉ lệ chốt đơn.
spam tin nhắn Zalo
Cách spam tin nhắn Zalo hiệu quả

II. Một số lưu ý khi spam tin nhắn Zalo

Để spam tin nhắn Zalo đạt hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng: Xác định rõ đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận và mục tiêu cụ thể của chiến dịch. Đây là hoạt động quan trọng quyết định thành công của việc spam tin nhắn Zalo.
 • Tạo nội dung chất lượng: Tạo ra nội dung hấp dẫn và giá trị cho người nhận. Tin nhắn của bạn cần phải cung cấp thông tin hữu ích hoặc một lời mời hấp dẫn hay để câu hỏi ở cuối tin nhắn để khuyến khích khách hàng tương tác.
 • Chọn khung giờ gửi tin nhắn phù hợp: Xác định thời điểm phù hợp để gửi tin nhắn, tránh gửi quá nhiều tin nhắn trong một khoảng thời gian ngắn. Nghiên cứu về hành vi tệp khách hàng của bạn để lựa chọn khung giờ nhắn tin phù hợp nhất
 • Theo dõi và đánh giá: Tổng hợp, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch spam tin nhắn Zalo. Hãy theo dõi số lượng tin nhắn được gửi đi, tỷ lệ đọc và tỷ lệ tương tác để có những phương án điều chỉnh phù hợp.

III. Phần mềm spam tin nhắn zalo tự động  – MKT Zalo

Gửi tin nhắn số lượng lớn đôi khi sẽ khiến tài khoản bán hàng của bạn bị khóa. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Hơn hết, việc spam tin nhắn cũng tốn nhiều thời gian, công sức và nguồn lực. Chính vì vậy, một giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục A-Z vấn đề trên đã ra đời, mang tên Phần mềm spam tin nhắn Zalo tự động – MKT Zalo.

Để thực hiện spam tin nhắn, trước tiên, MKT Zalo sẽ cho các tài khoản Zalo đi kết bạn Zalo theo tệp khách hàng mà bạn target. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác thiết lập, Phần mềm sẽ tự động hóa quá trình gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng.

Bên cạnh tính năng spam tin nhắn Zalo tự động, MKT Zalo còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại khác như:

 • Kết bạn Zalo hàng loạt theo gợi ý, số điện thoại và kết bạn với các thành viên nhóm tự động
 • Gửi tin nhắn riêng cho thành viên nhóm, cho bạn bè, hoặc cho danh sách số điện thoại tự động
 • Tham gia nhóm tự động.
 • Kéo mem Zalo target chuẩn tệp, mời bạn bè vào nhóm, mời tham gia nhóm theo số điện thoại.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt vào nhóm đã tham gia.
 • Quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản Zalo cùng lúc một cách chuyên nghiệp theo từng danh mục.
 • Tự động cập nhật, thêm, xóa tài khoản nhanh chóng.
spam tin nhắn zalo
Phần mềm spam tin nhắn zalo tự động  – MKT Zalo

Xem thêm:

IV. Hướng dẫn cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt trên MKT Zalo

Để thực hiện cách spam tin nhắn Zalo, bạn đọc làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Zalo theo tài khoản và mật khẩu được cấp bản quyền.
 • Bước 2: Tại giao diện phần mềm, chọn Chức năng nhắn tin => chọn Gửi theo SĐT.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập danh sách SĐT vào phần mềm.
 • Bước 4: Nhập nội dung cần gửi vào khung Nội dung tin nhắn.
 • Bước 5: Thiết lập các thông số cơ bản như: số điện thoại mỗi tài khoản gửi tối đa, khoảng cách giữa 2 lần nhắn tin, lọc trùng số điện thoại,…
 • Bước 6: Chọn danh sách tài khoản muốn spam tin nhắn, nhấn Bắt đầu để thực hiện.
spam tin nhắn zalo
Các bước spam tin nhắn Zalo bằng MKT Zalo

Với tính năng spam tin nhắn Zalo, bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn bè, spam tin nhắn Zalo theo số điện thoại hay theo từng thành viên trong nhóm. Các bước thực hiện tương tự như trên.

Qua bài viết, bạn đọc đã nắm được cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt chỉ với 6 bước. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728