Phần mềm Quét Nhóm Facebook chuẩn xác 100%, không giới hạn số lượng

Bạn bán hàng trên Facebook nhưng không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu? Bạn tìm kiếm các hội nhóm bán hàng để khai thác khách hàng tiềm năng nhưng tỉ lệ nhóm chất lượng rất ít? Hãy cùng Minh MKT tìm hiểu về Phần mềm quét nhóm Facebook tự động – giải pháp được nhiều người kinh doanh online quan tâm giúp sở hữu nguồn data nhóm bán hàng khổng lồ. Mời bạn đọc đón xem bài viết dưới đây!

I. Thông tin về Phần mềm quét nhóm Facebook tốt nhất hiện nay

Để kết nối các người dùng có chung sở thích hay đang quan tâm về các vấn đề chung, Facebook đã sáng tạo ra tính năng Group Facebook (hay còn gọi là Nhóm Facebook). Mỗi tài khoản có thể tự tạo các nhóm facebook theo các chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm các nhóm facebook chất lượng (số thành viên thực lớn, mức độ tương tác trong nhóm cao) không phải điều dễ dàng.

Vì vậy, các Phần mềm quét nhóm Facebook đã ra đời cho phép người dùng quét nhóm theo từ khóa. Chẳng hạn bạn đang muốn quét các group Facebook trong lĩnh vực thời trang. Bạn chỉ cần cung cấp từ khóa: “quần áo, váy công sở, váy tiểu thư,…”, công cụ sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các nhóm liên quan tới từ khóa đấy. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Phần mềm quét nhóm Facebook. Một cái tên không thể không nhắc tới chính là Phần mềm MKT Data – công cụ hữu ích trong quét nhóm facebook.

Phần mềm quét nhóm Facebook
Phần mềm quét nhóm Facebook – MKT Data

Phần mềm MKT Data được phát triển bởi Phần mềm MKT – một công ty công nghệ hàng đầu chuyên về các phần mềm marketing. Sự xuất hiện của MKT Data đã tạo cơn sốt bởi công cụ này đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng trên mạng xã hội Facebook. Với MKT Data, bạn có thể quét nhóm Facebook không giới hạn số lượng. Từ danh sách group, bạn có thể thực hiện cách quét data khách hàng bằng cách quét UID thành viên nhóm. Sau đó, dễ dàng convert ra số điện thoại khách hàng.

Phần mềm MKT Data được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như sau:

 • Tìm kiếm và tổng hợp ID group theo từ khóa
 • Quét và hiển thị đầy đủ thông tin group theo loại nhóm, số lượng thành viên, URL group,…
 • Quét UID thành viên group facebook bất kì
 • Quét UID người dùng tương tác vào bài viết trong group và fanpage.
 • Quét ID list bài viết của page bất kỳ
 • Tìm kiếm ID page theo từ khóa, hiển thị đầy đủ thông tin tên page, lượt Follow, thích
 • Quét UID người tương tác với Profile trên facebook, đồng thời cũng tìm kiếm những nhóm mà Profile đó đã tham gia
 • Quét bạn bè của profile công khai và data những người theo dõi Profile đó

II. Lý do nên lựa chọn sử dụng Phần mềm quét group Facebook MKT Data

Như đã chia sẻ, trên thị trường có rất nhiều Phần mềm quét group Facebook. Tuy nhiên, tại sao cái tên MKT Data lại hot và được nhiều người kinh doanh online tin dùng đến vậy? Điều này được lý giải bởi 4 lý do sau:

 • Đa dạng tính năng: Không chỉ giúp người dùng quét nhóm Facebook, MKT Data còn có thể quét UID thành viên nhóm, người từng tương tác với bài viết trong nhóm, quét UID fanpage, profile,… Điều này hỗ trợ tối đa người kinh doanh online trong việc tìm kiếm và khai thác khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian: So với hình thức tìm kiếm nhóm và phân loại nhóm bằng phương pháp thủ công, sử dụng MKT Data bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi công cụ sẽ thao tác giúp bạn hoàn toàn tự động
 • Tính chuẩn xác: Phần mềm quét group facebook MKT Data sẽ giúp bạn quét nhóm Facebook chuẩn xác và giúp bạn phân loại thông tin group theo từng cột: loại nhóm, số lượng thành viên, URL group. Số lượng group quét được là không giới hạn. Nhờ áp dụng công nghệ nên thông tin trả về sẽ chuẩn xác 100%.
 • Update không mất phí: Khi Facebook có những thay đổi về chính sách liên quan Group Facebook, đội ngũ Phần mềm MKT sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới của MKT Data. Bạn sẽ được đội ngũ support liên hệ và cài đặt hoàn toàn miễn phí
Phần mềm quét nhóm Facebook
Lý do nên sử dụng Phần mềm MKT Data

Xem thêm: Top 3 Phần mềm tăng mắt livestream miễn phí trên Facebook, Tiktok, Youtube

III. Cách quét nhóm Facebook tự động bằng MKT Data đơn giản, nhanh chóng

Phần mềm MKT Data có thể quét nhóm ở bất kì lĩnh vực nào: mỹ phẩm, spa, thời trang, bất động sản,… Để sử dụng tính năng quét nhóm Facebook, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Data tại đây > Đăng nhập bằng tài khoản đã được Phần mềm MKT cấp bản quyền.

Phần mềm quét nhóm Facebook
Tải và cài đặt phần mềm MKT Data

Bước 2: Thiết lập phần mềm để thực hiện quét nhóm Facebook theo từ khóa.

Giao diện MKT Data hiện ra, tìm mục Quét Data Group > Chọn Quét nhóm theo từ khóa.

 • Nhập từ khóa bạn cần quét. Ví dụ như: Thời trang, Mỹ Phẩm, Chứng khoán, Xây kênh,…
 • Nhập số lượng nhóm cần quét.
 • Chọn Danh mục tài khoản quét.
Phần mềm quét nhóm Facebook
Thiết lập phần mềm MKT Data

Bước 3: Nhấn Start để phần mềm bắt đầu quét nhóm Facebook

Phần mềm quét nhóm Facebook
Nhấn Start để phần mềm bắt đầu quét nhóm Facebook

Phần mềm MKT Data sẽ tổng hợp danh sách các group Facebook liên quan đến từ khóa bạn cần tìm theo các cột: ID group, tên group, loại nhóm, số lượng thành viên, URL group,… Để thuận tiện trong việc theo dõi, sử dụng cũng như lưu trữ thông tin, bạn có thể xuất dữ liệu dưới dạng file TXT hoặc file Excel.

Trên đây là thông tin chi tiết về Phần mềm quét nhóm Facebook uy tín, hiện đại nhất hiện nay – Phần mềm MKT Data. Áp dụng công nghệ trong công việc kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Để được trải nghiệm phần mềm miễn phí, bạn hãy liên hệ Minh MKT nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728