Top 5 Phần mềm nuôi nick Tiktok hiệu quả, được yêu thích sử dụng 2024

Để phục vụ cho công việc như kinh doanh online, làm affiliate,… nhiều người dùng sở hữu rất nhiều tài khoản Tiktok. Tuy nhiên, nếu tạo các tài khoản Tiktok mới và sử dụng ngay thì tỉ lệ khóa nick là rất cao. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn giải pháp nuôi nick Tiktok. Trong bài viết dưới đây, Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 Phần mềm nuôi nick Tiktok tự động, hiệu quả, được tin dùng. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Phần mềm nuôi nick TikTok là gì?

Phần mềm nuôi nick Tiktok là công cụ giúp bạn quản lý và chăm sóc các tài khoản Tiktok hoàn toàn tự động để các nick Tiktok khỏe hơn, có độ trust cao, giảm thiểu tỉ lệ bị khóa nick khi đi seeding, tăng tương tác. Phần mềm nuôi nick Tiktok được tích hợp các tính năng giúp các tài khoản được log in vào hoạt đông như người dùng thật, chẳng hạn như: lướt bảng tin, thả tim, comment, follow, gửi tin nhắn,…

Với công cụ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức trong quản lý và chăm sóc tài khoản Tiktok số lượng lớn. Hơn hết, chất lượng dàn nick Tiktok được nuôi sẽ đồng đều hơn.

Phần mềm nuôi nick Tiktok
Top 5 Phần mềm nuôi nick Tiktok hiệu quả

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm nuôi nick TikTok

Tiktok không chỉ là một kênh giải trí đơn thuần, mà rất nhiền người đã biến nền tảng này thành kênh kiếm tiền online hiệu quả. Nhờ đó, nhu cầu sử dụng phần mềm nuôi nick Tiktok ngày càng tăng. Sở dĩ, công cụ này nhận được nhiều sự quan tâm bởi nó mang lại những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức để xây kênh Tiktok khỏe, chất lượng
 • Sở hữu dàn tài khoản Tiktok chất lượng đồng đều
 • Video dễ “cắn đề xuất” nhờ các tính năng seeding video
 • Một số phần mềm hỗ trợ reup video không dính logo, không dính bản quyền, giúp tiết kiệm thời gian trong việc sản xuất nội dung trên Tiktok
 • Tăng follow Tiktok nhanh chóng, xây dựng kênh bán hàng triệu follow
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo trên Tiktok
phần mềm nuôi nick TikTok
Lợi ích khi sử dụng phần mềm nuôi nick TikTok

III. Top 5 phần mềm nuôi nick TikTok hiệu quả nhất

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ quản lý và chăm sóc nick Tiktok ra đời. Tuy nhiên, dưới đây là 5 phần mềm nuôi nick Tiktok hiệu quả nhất được Minh MKT tổng hợp. Hãy cùng điểm tên và phân tích ưu nhược điểm của từng phần mềm nhé!

1. Phần mềm nuôi nick TikTok MKT Viral

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong Top 5 Phần mềm nuôi nick Tiktok hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Phần mềm MKT Viral. Đây là công cụ có thể hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc sáng tạo nội dung trên Tiktok như: tải video hàng loạt, reup video Tiktok lên xu hướng, đăng tải video, seeding video, quản lý tài khoản Tiktok,…

phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm quản lý và chăm sóc tài khoản Tiktok MKT Viral

Với MKT Viral, bạn có thể xây kênh Tiktok không giới hạn số lượng hoàn toàn tự động. Không chỉ hỗ trợ trên nền tảng Tiktok, MKT Viral còn áp dụng trên cả Facebook Reels, Youtube Short,…

Dưới đây là một số tính năng ưu việt của Phần mềm MKT Viral:

 • Tải video hàng loạt: Quét và tải video không giới hạn số lượng trên Tiktok, Youtube, Facebook Reels, Douyin,…
 • Reup video: Reup Youtube, Tiktok, Facebook Reels với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt, reup hàng loạt video TikTok mà không vi phạm quyền sở hữu.
 • Chỉnh sửa video tự động: Nhân bản hàng trăm video từ 1 video gốc, gắn logo thương hiệu cho hàng loạt video cùng lúc, đề xuất và ghép nhạc nền cho video, điều chỉnh tốc độ, âm thanh cho video theo yêu cầu, cắt, ghép, tách nhạc cho hàng nghìn video theo yêu cầu mà tốn công tìm kiếm trên Google, auto tạo Intro, Outro chuyên nghiệp cho video.
 • Đăng video tự động: Đăng tải video lên 1 hoặc nhiều kênh Facebook Reels, Tiktok, Youtube Short, Reels Instagram,… cùng lúc. Cơ chế đăng tải đa luồng, tốc độ nhanh giúp tối ưu nhân sự, giảm 90% thời gian đăng tải
 • Seeding Tiktok: Bạn có thể thả tim, comment, share link, seeding, tăng mắt livestream tiktok tự động bằng MKT Viral mà không lo bị khóa tài khoản nhờ cơ chế hoạt động đa luồng.
 • Tính năng khác: Quản lý và chăm sóc tài khoản TikTok, YouTube, Facebook, Instagram,… chuyên nghiệp theo từng danh mục, Cập nhập, thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng

Để tìm hiểu thêm thông tin về Phần mềm MKT Viral, mời bạn đọc xem video dưới đây:

2. Phần mềm nuôi nick tiktok SocialVira

SocialVira cũng là cái tên sáng giá trong Top 5 phần mềm nuôi nick Tiktok. Cơ chế nuôi nick của công cụ này như sau: Phần mềm sẽ được thiết kế để tự động tìm kiếm và tương tác với những người dùng đang quan tâm tới kênh và chủ đề video của bạn. Nhờ đó, tài khoản sẽ thu hút được view, follow nhất định. Bên cạnh đó, SocialVira còn có thêm một số tính năng khác như:

 • Tương tác như người dùng thật: xem video, lướt, thả tym, tăng follow
 • Có tính năng tùy chỉnh và báo cáo chi tiết
phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm SocialVira

3. Tool nuôi nick TickTok Tiktok Plus 

Một công cụ hỗ trợ quản lý và chăm sóc tài khoản mà bạn có thể lựa chọn chính là Phần mềm TickTok Tiktok Plus. Với những tính năng ưu việt, phần mềm Ticktok Tiktok Plus có thể giúp tăng tương tác trên kênh tiktok tự động, nhanh chóng, thiết lập kế hoạch nuôi nick hàng ngày để người dùng dễ dàng kiểm soát chất lượng nick.

Tuy nhiên, sử dụng Ticktok Tiktok Plus có thể khiến kênh bạn bị vi phạm chính sách cộng đồng bởi tương tác trên Phần mềm là tương tác ảo.

Dưới đây là một số tính năng của Phần mềm Ticktok Tiktok Plus:

 • Nuôi nick tiktok số lượng lớn
 • Reup video tiktok không bản quyền từ Douyin
 • Tương tác với người comment và follow theo ID của những người đó.
 • Lướt xem video tiktok, thả tym, comment tự động.
phần mềm nuôi nick TikTok
Tool nuôi nick TickTok Tiktok Plus

4. Phần mềm nuôi nick TikTok Jarvee

Khác với 3 phần mềm trên, Tiktok Jarvee là tool nuôi nick Tiktok trên điện thoại. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng nuôi nick hoàn toàn tự động, có tính năng phân tích, thống kê và báo cáo các chỉ số chi tiết. Đây là ưu điểm lớn nhất của Phần mềm Tiktok Jarvee.

Tuy nhiên, so với nuôi nick trên máy tính, việc nuôi nick trên điện thoại tốn nhiều chi phí hơn vì mỗi điện thoại chỉ nên chứa tối đa 5 tài khoản để tránh bị đánh IP. Hơn hết, việc quản lý nick tiktok trên nhiều thiết bị có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn so với trên cùng 1 thiết bị.

Một số tính năng của Phần mềm Tiktok Jarvee:

 • Tự động tương tác với nội dung của người khác thông qua các hành động như thả tim, follow, comment, chia sẻ.
 • Tìm kiếm và theo dõi người dùng có liên quan đến lĩnh vực của bạn tự động.
 • Cung cấp tính năng quản lý, phân tích hoạt động của tài khoản giúp theo dõi các chỉ số và đưa ra các chiến dịch marketing, bán hàng hiệu quả hơn.
phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm nuôi nick TikTok Jarvee

5. Tool nuôi TikTok TikTok Automation

Tiktok Tiktok Automation chính là cái tên cuối cùng trong danh sách Top 5 Phần mềm nuôi nick Tiktok mà bạn nên sử dụng. Phần mềm Tiktok Tiktok Automation sẽ giúp bạn tự động nuôi và quản lý hàng loạt tài khoản tiktok cùng lúc mà không giới hạn số lượng nick được nuôi, tăng tương tác với các tài khoản khác như xem video, like, comment tiktok, tải xuống hàng loạt video tiktok cùng lúc dựa trên từ khóa do bạn thiết lập mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và không dính logo.

Ngoài ra, Phần mềm cũng được tích hợp thêm tính năng đổi IP thông qua Dcom hoặc Proxy trong quá trình nuôi nick để giảm thiểu tình trạng tài khoản bị khóa.

Nhược điểm lớn nhất của Phần mềm Tiktok Tiktok Automation chính là trong quá trình chạy tương tác, tài khoản đôi khi có thể bị dính vi phạm chính sách. Độ trust của các tài khoản Tiktok khi nuôi thường không cao bằng cách phần mềm trên

phần mềm nuôi nick TikTok
Tool nuôi TikTok TikTok Automation

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn Top 5 Phần mềm nuôi nick Tiktok được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, làm MMO yêu thích sử dụng. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728