Tăng tốc doanh thu cùng Phần mềm đăng bài fanpage tự động MKT Post

Bạn đang sở hữu nhiều fanpage? Hằng ngày, bạn mất rất nhiều thời gian để chăm sóc và quản lý các fanpage? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây bởi Minh MKT sẽ giới thiệu cho bạn công cụ giúp đăng bài fanpage số lượng lớn – Phần mềm đăng bài fanpage tự động MKT Post. Đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bất kì ai sở hữu nhiều fanpage kinh doanh. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Phần mềm đăng bài fanpage tự động là gì?

Trên facebook có đến hàng triệu người lựa chọn fanpage là kênh bán hàng chính. Tuy nhiên, số người thành công thì không nhiều như vậy. Khi bạn sở hữu 1-2 fanpage, việc đăng bài cũng khá dễ dàng và không tốn nhiều nguồn lực. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu hơn 10 fanpage, việc đăng bài cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian mỗi ngày, chưa tính đến việc sản xuất ra content làm sao để thu hút khách hàng, content hấp dẫn.

Đó cũng là một trong những lý do mà Phần mềm đăng bài fanpage tự động ra đời. Đây chính là công cụ giúp người dùng tối ưu công việc đăng bài trên fanpage. Thay vì đăng bằng phương pháp thủ công, giờ đây, chỉ cần bạn thực hiện vài thao tác thiết lập, phần mềm sẽ đăng bài fanpage tự động cho bạn.

Với phần mềm đăng bài fanpage tự động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như các chi phí marketing, chi phí thuê nhân sự,… Mặt khác, hiệu quả tiếp cận của bài viết khi đăng bằng phần mềm lại cao. Từ đó, nâng cao lợi thế cạnh tranh, tạo điều kiện để bạn thúc đẩy doanh số hiệu quả.

Phần mềm đăng bài fanpage
Phần mềm đăng bài fanpage tự động là gì?

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng bài fanpage hàng loạt?

Sử dụng Phần mềm đăng bài fanpage hàng loạt là giải pháp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những ai đang kinh doanh online, làm affiliate, MMO,… bởi công cụ này mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: Phần mềm đăng bài fanpage hàng loạt cho phép bạn đăng nhiều bài viết trên nhiều fanpage cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc fanpage hàng ngày.
 • Tăng tính nhất quán: Phần mềm đăng bài hàng loạt giúp bạn duy trì một lịch trình đăng bài ổn định, giúp tạo ra một trải nghiệm nhất quán cho người theo dõi fanpage của bạn.
 • Tăng tương tác: Bằng cách lên kế hoạch đăng bài tốt và có nội dung hấp dẫn, bạn có thể tăng cơ hội tương tác từ phía người theo dõi, bao gồm lượt like, bình luận, và chia sẻ.
 • Quản lý hiệu quả: Bằng cách sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng quản lý nội dung trên fanpage của mình, bao gồm cả việc lên kế hoạch, tạo nội dung, và theo dõi hiệu suất của các bài viết.
 • Tối ưu hóa hiệu suất: Phần mềm sẽ giúp bạn thống kê được hiệu quả của mỗi bài đăng trên fanpage. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh chiến lược nội dung để tối ưu hóa kết quả.
 • Theo dõi lịch sử và quản lý dễ dàng: Phần mềm cho phép bạn xem lại lịch sử các bài viết đã đăng và quản lý chúng một cách dễ dàng, giúp bạn kiểm soát tốt hơn về nội dung trên fanpage của mình.

III. Giới thiệu Phần mềm Đăng bài Fanpage tự động HOT nhất 2024

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ đăng nhiều bài viết lên nhiều fanpage cùng lúc thì không thể bỏ qua siêu phẩm dưới đây – Phần mềm đăng bài fanpage tự động – MKT Post. Phần mềm được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu Phần mềm MKT. Được thiết kế chạy trên Chrome sạch, chạy đa luồng, MKT Post có thể đăng bài fanpage số lượng lớn mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng fanpage.

Bên cạnh tính năng đăng bài, Phần mềm MKT Post còn được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt như sau:

 • Quản lý và nuôi nick Facebook số lượng lớn giúp tăng độ trust
 • Đăng bài viết lên Trang cá nhân, Group Facebook số lượng lớn
 • Cho phép các tài khoản Facebook được log in trên Phần mềm tham gia Group Facebook bất kì
 • Tương tác, seeding như người dùng thật (like, share,…)
 • Comment tự động vào UID, Group, Fanpage, tự động uptop comment
 • Nhắn tin tự động cho UID như người dùng thật.
 • Xây dựng kênh Facebook Reels hiệu quả: đăng bài, tương tác reels
 • Sử dụng Page để đăng bài, comment tự động.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn tự động
Phần mềm đăng bài fanpage
Phần mềm đăng bài fanpage hàng loạt – MKT Post

Xem thêm: Phần mềm tải hàng loạt video TikTok không dính logo HOT nhất 2024

IV. Hướng dẫn cách đăng bài hàng loạt trên Fanpage tự động

Dù là phần mềm công nghệ nhưng với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng đăng bài hàng loạt trên fanpage tự động bằng cách thực hiện theo 5 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm MKT Post > ĐĂNG NHẬP vào phần mềm theo tài khoản được đội ngũ Phần mềm MKT cung cấp

Phần mềm đăng bài fanpage
Đăng nhập Phần mềm MKT Post

Bước 2: Giao diện MKT Post hiện ra, chọn vào CHỨC NĂNG PAGE > Click vào tính năng ĐĂNG BÀI PAGE PROFILE.

Phần mềm đăng bài fanpage
Click vào tính năng Đăng bài Page Profile

Bước 3: CHỌN NỘI DUNG > CÀI ĐẶT các thông số cấu hình phù hợp để đăng bài hàng loạt trên Fanpage.

Phần mềm đăng bài fanpage
Cài đặt các thông số cấu hình phù hợp

Bước 4: Chọn danh sách Tài khoản mà bạn đã thêm vào phần mềm > Click vào LOAD PAGE PROFILE để ra danh sách các Fanpage của các tài khoản > Chọn các Page mà bạn muốn đăng bài lên.

Bước 5: Chọn START để phần mềm bắt đầu thực hiện tính năng đăng bài tự động lên Fanpage.

Phần mềm đăng bài fanpage
Chọn các Page mà bạn muốn đăng bài

Trên đây là thông tin giới thiệu về Phần mềm đăng bài fanpage hàng loạt – Phần mềm MKT Post và hướng dẫn chi tiết 5 bước để sử dụng tính năng đăng bài trên công cụ ưu việt này. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728