Nuôi nick facebook để làm gì? Tổng hợp các sai lầm khi nuôi nick facebook số lượng lớn

Khoảng 802.000 kết quả trả về trong 0.25 giây cho cụm từ “nuôi nick facebook” chứng tỏ đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy nuôi nick facebook để làm gì? Cách để nuôi nick facebook hiệu quả, không bị checkpoint ra sao? Hãy cùng Minh MKT tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây

I. Nuôi nick facebook để làm gì?

Hiểu một cách đơn giản, nuôi nick facebook là quá trình mà bạn cho các tài khoản đi thực hiện các hành động như người dung thực. Để khi Facebook check lịch sử hoạt động của tài khoản sẽ đánh giá được chất lượng của nick. Vậy nuôi nick facebook để làm gì? Có rất nhiều ích lợi từ việc nuôi nick facebook. Cụ thể như sau:

Nuôi nick facebook để làm gì
Nuôi nick facebook để làm gì?

1. Nuôi nick facebook để xây dựng uy tín cho thương hiệu

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi: Nuôi nick facebook để làm gì? chính là để xây dựng uy tín cho thương hiệu. Vậy cách xây như thế nào?

Bạn hãy tưởng tượng: Nếu bạn có 1 nick Facebook, bạn đã có thể:

 • Tăng 1 like cho fanpage
 • Tăng 1 react cho bài viết
 • Tăng không giới hạn số lượng comment, share

Vậy nếu bạn sở hữu 1000 tài khoản khác nhau, số lượt tương tác cũng sẽ được nhân lên với 1000. Kênh bán hàng chính là bộ mặt thương hiệu. Nếu khách hàng truy cập vào các kênh, thấy được lượt tương tác cao thì sẽ “yên tâm” hơn trong việc ra các quyết định mua sẵm cũng như có cái nhìn thiện cảm hơn với thương hiệu

2. Nuôi nick facebook để tạo hiệu ứng đám đông marketing

Lợi ích thứ hai mà nuôi nick facebook mang lại, chính là để điều hướng khách hàng, tạo hiệu ưng đám đông hiệu quả. Thông thường, người dùng rất dễ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đám đông khi ra quyết định mua sắm. Vì vậy, khi họ đang băn khoăn về sản phẩm, hãy seeding facebook bằng comment feedback, chia sẻ nội dung review,… trên nhiều tài khoản facebook cùng lúc. Thì sẽ tạo được niềm tin của khách hàng hơn.

Hơn hết, nếu bạn seeding bằng nhiều tài khảon thì khả năng nội dung được đề xuất cũng sẽ cao hơn. Từ đó tăng tỷ lệ tiếp cận tự nhiên. Đồng thời cũng kích thích sự tò của khách hàng tốt hơn.

Nuôi nick facebook để làm gì
Nuôi nick facebook tạo hiệu ứng đám đông marketing

3. Nuôi nick facebook để xây dựng group facebook

Hai yếu tố quyết định độ chất lượng và tỉ lệ nhóm facebook được đề xuất trên thanh tìm kiếm là: Số lượng thành viên, mức độ tương tác giữa các thành viên.

Sở hữu nhiều tài khoản facebook sẽ giúp bạn dễ dàng đáp ứng đủ các yếu tố trên. Đơn giản như sau: Mỗi ngày, bạn cho các tài khoản tham gia nhóm và thực hiện đăng bài, comment, mời bạn bè tham gia nhóm,… Thực hiện liên tục các hoạt động trên, quy mô nhóm của bạn sẽ được mở rộng nhanh chóng và chất lượng nhóm sẽ tăng

4. Nuôi nick facebook để bán

Nhu cầu của những người làm kinh doanh online, người chạy Ads, làm MMO về nick facebook càng nhiều thì sẽ sinh ra các nguồn cung cấp nick facebook.

Trong những điều kiện tiến hành chạy quảng cáo hiệu quả, sở hữu tài khoản ads là điều luôn được nhắc đến đầu tiên và không thể thiếu. Ngoài BM Facebook, các nick VIA cũng thường xuyên được sử dụng để làm tài khoản quảng cáo Facebook. Hoặc hiều người kinh doanh không có thời gian nuôi nick. Nếu mua tài khoản clone trắng về seeding thì tỉ lệ khóa nick rất cao, gần như 100%. Vì vậy, họ cần mua những tài khoản chất lượng, đã được nuôi trong thời gian dài, hay còn gọi là via cổ.

Đây cùng là một trong những lý do khiến nhiều người nuôi nhiều nick facebook.

Nuôi nick facebook để làm gì
Nuôi nick facebook để chạy ads

5. Một số lợi ích khác từ nuôi nick facebook

Bên cạnh nhiều lý do kể trên, Minh MKT sẽ cung cấp cho bạn thêm một vài câu trả lời cho câu hỏi: Nuôi nick facebook để làm gì?

 • Nuôi nick để chạy các dịch vụ (buff like, kéo mem, tăng like, tăng tim, seeding, đăng bài,…)
 • Nuôi nick làm Affiliate marketing
 • Nuôi nick facebook để share link kéo view youtube
 • Nuôi nick facebook để kiếm tiền MMO từ click,…

II. Những sai lầm thường gặp khi nuôi nick

Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi Nuôi nick facebook để làm gì? Thông thường, quá trình nuôi nick sẽ kéo dài khoảng 1-3 tháng, tùy chất lượng nick đầu vào. Tuy nhiên, nhiều người lại mất nhiều thời gian hơn để nuôi nick facebook. Nguyên nhân xuất phát từ một số sai lầm dưới đây:

 • Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản trên cùng 1 địa chỉ IP, thiết bị: Facebook sẽ dễ dàng check được tài khoản nào được đăng nhập trên cùng một thiết bị nhờ truy cập lịch sử đăng nhập. Điều này có thể dẫn tới tình trạng bị khóa nick số lượng lớn. Vì vậy, hãy lưu ý việc đổi IP để giảm thiểu tình trạng trên.
 • Nuôi nick facebook thủ công thay vì sử dụng công cụ: Nuôi nick bằng phương pháp thủ công sẽ tốn nhiều thời gian. Bởi bạn sẽ phải đăng nhập, đăng xuất nhiều lần nếu nuôi trên 1 thiết bị. Hơn hết, điều này vi phạm lỗi số 1. Còn nuôi trên nhiều thiết bị sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí.
 • Cho tài khoản tương tác ngay sau khi đăng nhập: Đây là sai lầm nhiều người mắc phải nhất khi thực hiện quy trình nuôi nick facebook. Bạn cần ngâm từ 12-24 tiếng giúp nick facebook mới được log in vào quen với IP và thiết bị. Từ đó, giảm thiểu tình trạng bị Facebook đánh giá spam nếu cho nick đi tương tác. Sau khi đủ thời gian ngâm, hãy thay đổi các thông tin cơ bản của tài khoản (tên, avatar, thông tin giới thiệu cơ bản,…)
Nuôi nick facebook để làm gì
Nuôi nick facebook bằng công cụ

III. Giải pháp nuôi nick Facebook số lượng lớn tự động

Có rất nhiều nhược điểm nếu bạn nuôi nick facebook bằng phương pháp thủ công. Nhằm khắc phục vấn đề này, một giải pháp công nghệ hỗ trợ bạn nuôi nick facebook số lượng lớn đã ra đời – mang tên Phần mềm MKT Care.

Phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn nuôi nick facebook tự động số lượng lớn, hạn chế tối đa tình trạng checkpoint nhờ cơ chế sau:

 • Người dùng login các tài khoản Facebook mới vào phần mềm, ngâm tài khoản, cập nhật thong tin. Sau đó, thiết lập các kịch bản tương tác (like, comment, đăng bài,…) trên phần mềm
 • Được thiết kế trình duyệt riêng mang bên MKT Browser, MKT Care cho phép các tài khoản khi chạy sẽ được đăng nhập trên một trình duyệt riêng và thực hiện tương tác theo kịch bản được thiết lập trong phần mềm. Càng nuôi nick lâu thì độ trust nick sẽ càng tăng
Nuôi nick facebook để làm gì
Thiết lập kịch bản nuôi nick facebook

Một số tính năng của Phần mềm MKT Care:

 • Quản lý và chăm sóc tài khoản facebook tự động, không giới hạn số lượng
 • Tự động thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản
 • Tự động mở khóa checkpoint 956, 282
 • Tương tác tài khoản hoàn toàn tự động nhờ khả năng like, comment, share nội dung theo thiết lập.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau.
 • Đăng reels facebook tự động
 • Kết bạn theo UID, tệp khách hàng. Chấp nhận kết bạn và hủy lời mời kết bạn dễ dàng.
 • Gửi tin nhắn cho bạn bè, theo UID, theo danh sách có sẵn, remarketing hiệu quả
 • Và rất nhiều tính năng khác

Để tham khảo thêm tính năng nuôi nick của Phần mềm MKT Care, mời bạn đọc xem video dưới đây:

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi: Nuôi nick facebook để làm gì? Đồng thời Minh MKT còn gợi ý cho bạn các giải pháp nuôi nick facebook tự động, không giới hạn số lượng hiệu quả. Chúc bạn áp dụng thành công

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728