Vì Sao Đăng Video Tiktok Không View 2024?

Khi mới sử dụng Tiktok, bạn có thể nghĩ rằng những video nào đăng lên cũng sẽ có lượt xem. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai lầm. Theo một thống kê gần đây cho thấy, 99% video trên Tiktok có thể chỉ có vài lượt xem hoặc một trăm, một triệu và nhiều hơn nữa. Có 1% là các Video Tiktok Không View, tức là video Tiktok không có bất cứ lượt xem nào. Sau đây Minh MKT sẽ hỗ trợ và đưa ra các giải pháp hỗ trợ các vấn đề này nhé.

 

vi-sao-dang-video-tiktok-khong-view
Vì Sao Đăng Video Tiktok Không View

I. Vì Sao Đăng Video Tiktok Không View?

Bạn đầu tư rất nhiều thời gian và chất xám để sản xuất nội dung đăng tải trên TikTok. Bạn háo hức chờ đợi lượt tương tác bùng nổ nhưng kết quả nhận lại là video Tiktok không view. Đừng tuyệt vọng vì dưới đây mình sẽ liệt kê các lý do mà khi đăng bị video Tiktok không view.

1. Tài Khoản Mới Tham Gia Tiktok

Những tài khoản mới thường chưa có follow, thậm chí các thông tin cơ bản của tài khoản như avatar, ảnh bìa, mô tả, video đều không có chưa có nhiều người biết đến và cũng chưa có nhiều tương tác. Nếu kênh chưa có follow, thì Tiktok chỉ giới hạn đề xuất hiển thị video của bạn đến tầm 20 người.

Chính vì vậy, khi bạn là người mới, những video đăng tải lên sẽ có rất ít cơ hội tiếp cận được người xem. Điều này khiến cho video của bạn có lượt xem thấp, hoặc thậm chí là không có lượt xem cũng như lượt tương tác.

 

tai-khoan-tiktok-moi-tham-gia
Tài khoản mới tham gia Tiktok

Để giải quyết vấn đề tại sao đăng video Tiktok không view này, bạn cần tăng tương tác cho tài khoản của mình bằng cách mua tương tác hoặc đi comment dạo. Ngoài ra, bạn có thể liên kết kênh Tiktok với các kênh mạng xã hội khác của bạn như facebook, zalo, instagram… Như vậy sẽ có thêm bạn bè biết đến và follow kênh Tiktok của bạn.

Bên cạnh đó, việc tích cực đăng video Tiktok theo tần suất ít nhất mỗi ngày một video nhưng phải cùng nội dung và chủ đề mà kênh muốn xây cũng rất có ích trong việc tăng view khi đăng Tiktok.

2. Nội Dung Không Hấp Dẫn, Không Thu Hút Người Xem

Video mà bạn đăng lên Tiktok nên có nội dung sáng tạo, độc đáo và bạn cũng phải biết cách biên tập, chỉnh sửa video ấn tượng để thu hút tương tác, thu hút người xem. Nội dung chất lượng thấp là nguyên nhân chính dẫn đến việc kênh video Tiktok không view và bị bóp tương tác. Bởi vì, nội dung chính là thứ thu hút người dùng, đặc biệt là đối với nền tảng chia sẻ video ngắn như Tiktok. Thêm vào đó, tài khoản của bạn mới lập hoặc chỉ có vài lượt xem thì việc Tiktok không ra view là điều dễ hiểu.

 

noi-dung-khong-hap-dan
Nội dung video tiktok không hấp dẫn

Thậm chí các nội dung mà bị vi phạm chính sách của Tiktok, vi phạm ” Tiêu Chuẩn Cộng Đồng” của Tiktok thì kênh sẽ bị giảm tương tác và dẫn đến tình trạng video Tiktok không view.Vậy nên, khi sáng tạo bất kỳ nội dung nào trên Tiktok, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chính sách của TikTok để tránh vi phạm. Hãy xóa những video bị báo cáo. Bên cạnh đó, nếu video của bạn không vi phạm nhưng lại bị thông báo vi phạm thì có thể khiếu nại lại quyết định đó.

3. Reup Lại Video Của Người Khác

Thuật toán Tiktok ưu tiên phân phối nội dung gốc mang đến sự mới mẻ và khác biệt cho người xem. Nếu video của bạn có nội dung trùng lặp hoặc chỉ đơn thuần là đăng tải lại video từ các mạng xã hội khác, Tiktok có thể hạn chế khả năng hiển thị của những clip đó. Hành động này nhằm duy trì trải nghiệm người dùng đa dạng và hấp dẫn.

Bạn không nên đăng lại video của người khác đã đăng, những video vi phạm bản quyền và tiêu chuẩn cộng đồng trên Tiktok để tránh video Tiktok không view, thậm chí bị khóa.

4. Cài Đặt Quyền Riêng Tư Của Tài Khoản

Bạn hãy kiểm tra xem có phải mình đang để tài khoản ở chế độ “Tài khoản riêng tư” hay không. Không chỉ vậy, cũng có thể video mà bạn đăng trên Tiktok đang ở chế độ “Chỉ mình tôi” chứ không phải “Công khai”.

Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến video Tiktok không view. Bởi nếu bạn bật “Tài khoản riêng tư” thì chỉ có những người theo dõi bạn mới nhìn thấy video của bạn.

Cách khắc phục lỗi khiến video Tiktok ít người xem này như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào mục “Quyền riêng tư và cài đặt” trong phần tài khoản.
 • Bước 2: Sau đó, chọn vào “Quản lý riêng tư” và tắt chế độ “Tài khoản riêng tư” là được.
tai-khoan-tiktok-rieng-tu
Cài đặt tài khoản Tiktok ở chế độ riêng tư

Ngoài ra, trước khi đang tải video lên Tiktok, bạn nên để video của mình ở chế độ công khai. Như vậy, bất cứ ai sử dụng nền tảng Tiktok cũng đều có thể thấy được video của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi quyền riêng tư thành “Công khai” cho các video Tiktok cũ của bạn bằng cách:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn video mà bạn muốn chuyển sang chế độ “Công khai” sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.
 • Bước 3: Chọn “Cài đặt quyền riêng tư”.
 • Bước 4: Chọn “Ai có thể xem video này”.
 • Bước 5: Thay đổi thành “Mọi người”.

 

II. Hướng Dẫn Cách Tăng View Tăng Tương Tác Cho Kênh Tiktok

Sau khi đã tìm ra lý do tại sao đăng Tiktok không có lượt xem và giải quyết được vấn đề này, thì chắc hẳn là bạn sẽ muốn tăng view Tiktok đúng không nào? Vậy, hãy thử áp dụng các bí kíp đăng video Tiktok lên xu hướng dưới đây:

 • Làm ra những video thịnh hành trên Tiktok. Tuy nhiên, trend này sẽ thay đổi theo từng thời điểm và thường kéo dài trong vài tuần đến vài tháng. Hãy nắm bắt xu hướng kịp thời, đừng để hết trend thì bạn mới đu nhé.
 • Sử dụng thẻ hashtag cũng là một cách để tăng view và giải quyết vấn đề “vì sao video Tiktok không view”. Tuy nhiện, bạn không được gắn thẻ hashtag tùy tiện mà phải gắn đúng chủ đề nội dung video để đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.
 • Tạo các video có ý tưởng độc đáo là một phương pháp hữu hiệu để tăng lượt xem video của bạn. Tuy nhiên, việc sản xuất video giải trí và hấp dẫn cho Tiktok không hề dễ dàng, vì vậy bạn có thể xem và nghiên cứu về Phần Mềm MKT Viral hỗ trợ tải video từ nhiều nguồn và edit tránh bản quyền tự động số lượng lớn.
 • Đăng video theo lịch trình cụ thể và đều đặn, cụ thể là khi đăng sẽ có nhưng thời gian vàng của Tiktok và phải nắm rõ và đăng đều theo thói quen của Tiktok sẽ được đề xuất tránh được tình trạng video Tiktok không view.
 • Sử dụng  phần mềm tăng view Tiktok như Phần Mềm MKT Tiktok hỗ trợ sử dụng số lượng lớn các nick để seeding cho video, kéo tương tác cho kênh và seeding livestream bán hàng tự động
tinh-nang-phan-mem-mkt-tiktok
Tính năng phần mềm MKT Tiktok

Chi tiết tính năng tương tác tài khoản của Phần mềm MKT Tiktok như sau:

 • Xem Video Tiktok: Tăng view cho video tự động
 • Like Video Tiktok (Thả Tim): Tự động thích các video trên Tiktok để tăng tương tác.
 • Comment Video: Tự động bình luận trên các video để tăng tương tác và khả năng xuất hiện trên feed của người dùng khác.
 • Tìm Kiếm Và Bình Luận Video Tiktok Theo Từ Khóa: Tự động tìm kiếm và bình luận trên các video dựa trên từ khóa cụ thể.

III. Video Hướng Dẫn Tăng View Tăng Tương Tác Seeding Tiktok

Lời kết

Hy vọng bài viết này của Minh MKT đã giúp bạn lý giải được Vì Sao Đăng Video Tiktok Không View và tìm được cách tăng view hiệu quả. Mình sẽ cập nhật và có thêm nhiều thông tin hữu ích khác sẽ được chia sẻ trong các bài viết tiếp theo. Chúc bạn sớm có được nhiều video Tiktok triệu view nhé!

 

Telegram: Minh Nguyen MKT

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728