Cách Tăng Follow Tiktok Tự Động Hiệu Quả 100%

Để có thể xây dựng được kênh tiktok với số lượng follower lớn không phải chuyện dễ dàng. Nội dung hay, hấp dẫn cũng cần khá nhiều thời gian thì kênh của bạn mới có được số lượng follow cao. Giải pháp cho những ai muốn rút ngắn thời gian xây kênh là sử dụng tăng follow tiktok tự động. Cùng Minh MKT khám phá ngay công cụ cực hữu ích này qua bài viết dưới đây!

I.Lợi Ích Tăng Follow Tiktok Là Gì? 

Tik Tok là nền tảng mạng xã hội video âm nhạc thịnh hành và cũng kênh quảng cáo, bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Do vậy là số lượng lượt theo dõi, lượt thả tim trên mỗi video là rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo cũng như bán hàng của cá nhân, doanh nghiệp.

tang-follow-tiktok
Tool tăng follow tiktok tự động, nhanh chóng

II. Lợi ích khi tăng follow trên tiktok 

Tăng follow trên tiktok để sở hữu số lượng follower cao là điều mà hầu hết tiktoker nào đều mong muốn. Sở dĩ, họ tìm cách tăng follow bởi số lượng follower cao mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Tăng lượt tương tác
 • Tăng cơ hội đề xuất hiển thị
 • Tăng khả năng quảng cáo, kinh doanh
 • Tăng khả năng biến video thành trend
 • Đủ điều kiện bật kiếm tiền

tool tang follow tiktok Tool tăng follow tiktok tự động, nhanh chóng 2024

Lợi ích khi tăng follow tiktok

III. MKT Tiktok – Tool tăng follow tiktok tự động số lượng lớn

MKT Tiktok là phần mềm nuôi nick tiktok, tăng follow, seeding video tự động nhanh chóng. Nhờ cơ chế đặc biệt mà số lượng follower tăng lên cho kênh tiktok khi sử dụng tool tăng fl tiktok này đảm bảo cả về chất lượng và số lượng.

1. Cơ chế tăng follow của phần mềm MKT Tiktok

Cơ chế tăng follow của MKT Tiktok khá đặc biệt. Phần mềm tăng follow tiktok này sẽ tiến hành nuôi một lượng lớn tài khoản. Khi tài khoản được nuôi đủ khoẻ, người dùng sẽ sử dụng chúng để tăng follow cho kênh tiktok mà mình muốn. Đây là cơ chế giúp cho tool tăng follow tiktok có chất lượng hơn hẳn so với các công cụ khác trên thị trường.

2. Tính năng của tool tăng follow tiktok tự động MKT Tiktok

 • Điểm khác biệt lớn nhất của tool tăng follow tiktok này là nó đã tối ưu được tính năng giúp người dùng có được số lượng follow lớn theo 2 cách khác nhau. Cụ thể, với tính năng tăng follow trên tiktok, công cụ này cho phép bạn thực hiện theo link profile và link video.

Tăng follow tiktok theo link Profile 

 • Tính năng tăng follow tiktok theo link profile giúp bạn tự động tăng follow theo link tài khoản người dùng trên tiktok. Bạn chỉ cần thiết lập kịch bản và dán các đường link dẫn đến tài khoản bạn muốn tăng follow, hệ thống sẽ tự động chạy. Qua đó, số lượng follow sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tăng follow tiktok theo link video 

 • Khi bạn thực hiện tăng follow theo link video, chủ tài khoản đăng video sẽ là người được tăng follow. Đây là một tính năng mới mà nhiều phần mềm tăng follow tiktok trước đây chưa từng có. Chỉ cần thiết lập kịch bản, dán link video mà có tài khoản bạn muốn tăng follow, tool tăng fl tiktok sẽ chạy tương tác cho bạn.

IV. Hướng dẫn tăng follow tiktok tự động bằng MKT Tiktok

Với tool tăng fl tiktok tự động MKT Tiktok, để tăng follow, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tool tăng follow tiktok theo tài khoản và mật khẩu được MKT cung cấp trước đó.
 • Bước 2: Chọn Thêm danh mục => Chọn Thêm Tài Khoản => Nhập định dạng đầu vào của nick tiktok => Nhấn Lưu lại để thêm tài khoản.
 • nhap-nick-tiktok
  Nhập nick Tiktok
 • Bước 3: Chọn Chức năng seeding => Nhấn Seeding theo profile. Có 2 lựa chọn là tương tác theo link profile hoặc tương tác theo link video. Bạn có thể chọn 1 trong 2:

Tương tác theo link Profile: Nhập link profile => Nhấn theo dõi tài khoản.

 • cau-hinh-tang-follow-tiktok
  Cấu hình tăng follow Tiktok

   

 • Tương tác theo link video: Seeding Video => Nhập link video => Chọn Follow
 • seeding-link-video
  Seeding-link-video
 • Bước 4: Chọn tài khoản để thực hiện follow => Nhấn chuột phải => Chọn Tương tác Seeding => Thiết lập số luồng và thời gian => Nhấn Bắt đầu.
 • nick-tiktok
  Chọn Nick Tiktok Để Follow

 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách tăng follow tiktok tự động, nhanh chóng hiệu quả quả. Với hướng dẫn thao tác thực hiện để set up và chạy tăng follow trên tiktok một cách chi tiết trong bài viết, bạn sẽ dễ dàng sử dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất! Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728