Hướng dẫn cách spam tin nhắn trên Messenger bằng MKT Care

Để tiết kiệm chi phí Marketing, spam tin nhắn trên messenger là giải pháp được nhiều người lựa chọn để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện chiến dịch spam tin nhắn thành công, thu hút được khách hàng. Vậy cách spam tin nhắn trên messenger như thế nào? Có công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn tự động hay không? Cùng Minh MKT tìm hiểu ngay!

I. Spam tin nhắn trên Messenger là gì?

Người kinh doanh đang dần tối ưu các chi phí Marketing bằng cách áp dụng các giải pháp 0 đồng. Cũng chính vì vậy, spam tin nhắn trên messenger ngày càng được nhiều người lựa chọn. Spam tin nhắn trên messenger là hình thức nhắn tin cho khách hàng trên ứng dụng Messenger. Hình thức này ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại, bao gồm:

 • Tỉ lệ tiếp cận khách hàng cao: Đa phần mọi người mang theo điện thoại di động và thường đọc tin nhắn ngay sau khi nhận nên đây là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
 • Thúc đẩy quyết định mua hàng: Nhờ khả năng tạo tương tác cao, gửi tin nhắn là hình thức giúp thúc đẩy các quyết định mua hàng bởi khách hàng có thể phản hồi trực tiếp thông qua tin nhắn, đặt hàng, hoặc thậm chí chia sẻ tin nhắn với người thân, bạn bè.
 • Chi phí tối ưu: Chi phí triển khai chiến dịch tin nhắn thường thấp, thậm chí là 0 đồng bởi ứng dụng messenger cho phép bạn nhắn tin miễn phí
 • Tăng khả năng chuyển đổi: Bạn có thể cụ thể hóa các chân dung khách hàng để đưa ra giải pháp tiếp cận phù hợp. Điều này tăng khả năng chuyển đổi
 • Tăng Doanh Số Bán Hàng: Thông qua việc gửi tin nhắn các ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông báo về sản phẩm mới, tin nhắn có thể thúc đẩy quyết định mua hàng từ khách hàng.
 • Theo dõi và Đo lường Hiệu Quả: Các chiến marketing bằng tin nhắn có thể được theo dõi và đo lường hiệu quả một cách dễ dàng. Thông qua các công cụ phân tích, doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ mở tin nhắn, tỷ lệ chuyển đổi, và nhiều thông số khác.
Cách spam tin nhắn trên messenger
Cách spam tin nhắn trên messenger

Xem thêm: Cập nhật Quy trình nuôi nick facebook số lượng lớn 2024

II. MKT Care – Phần mềm spam tin nhắn Messenger tự động

Nhờ những lợi ích từ marketing bằng cách spam tin nhắn trên messenger nên đây cũng là một trong những xu hướng tiếp thị trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, người dùng cũng gặp không ít khó khăn khi chạy chiến dịch marketing bằng tin nhắn bởi spam số lượng lớn tin nhắn, Facebook sẽ phát hiện điều bất thường và khóa tài khoản. Vì vậy, Phần mềm MKT Care đã ra đời cho phép bạn spam tin nhắn trên messenger hàng loạt, hoàn toàn tự động.

Phần mềm MKT Care – công cụ spam tin nhắn số lượng lớn được nhiều người tin dùng. MKT Care sẽ giúp bạn chạy chiến dịch marketing tin nhắn hoàn toàn tự động, giúp bạn tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng, CSKH định kỳ, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ mới, thông tin khuyến mãi. Từ đó, xây dựng được tệp khách hàng trung thành và thúc đẩy doanh số bán hàng

Cách spam tin nhắn trên messenger bằng MKT Care
MKT Care giúp spam tin nhắn tự động

Ngoài ra, Phần mềm MKT Care còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác hỗ trợ người dùng kinh doanh online hiệu quả, chẳng hạn như:

 • Quản lý và chăm sóc số lượng lớn tài khoản Facebook chuyên nghiệp
 • Cập nhật và thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng
 • Nuôi nhiều nick Facebook không giới hạn số lượng, cho tài khoản tương tác tự động như người dùng thật
 • Kết bạn Facebook giúp bạn sở hữu các tài khoản full 5000 bạn bè là tệp khách hàng chất lượng.
 • Đăng bài hàng loạt trên Profile, Group với cơ chế Spin nội dung giúp tránh bị đánh Spam hiệu quả.
 • Hỗ trợ đăng Reels Facebook hàng loạt lên Profile, Fanpage tự động.
 • Tự động mở khóa checkpoint

III. Hướng dẫn cách spam tin nhắn trên Messenger bằng MKT Care

Dưới đây là 2 cách spam tin nhắn trên messenger bằng Phần mềm MKT Care, bao gồm: spam theo tệp khách hàng tiềm năng có sẵn hoặc theo list bạn bè. Mời bạn tham khảo!

1. Cách spam tin nhắn trên messenger theo tệp khách hàng tiềm năng

Nếu bạn chưa có sẵn tệp khách hàng tiềm năng, có thể dùng Phần mềm MKT Data để quét UID khách hàng, sau đó vào Phần mềm MKT Care thực hiện theo cách spam tin nhắn trên messenger với các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm MKT Care => Đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được Phần mềm MKT cấp

Cách spam tin nhắn trên messenger bằng MKT Care
Đăng nhập vào Phần mềm MKT Care

Bước 2: Giao diện phần mềm hiện ra, Chọn tab Viral Marketing => Chọn Gửi Tin Nhắn Cá Nhân => Nhấn vào nút Chọn nội dung để nhập nội dung tin nhắn muốn gửi

Cách spam tin nhắn trên messenger bằng MKT Care
Chọn nội dung spam tin nhắn

Bước 3: Thiết lập các thông số cơ bản của Phần mềm, bao gồm:

 • Chọn “Vui lòng nhập UID tại đây” để tải lên tệp UID.
 • Nhập số luồng chạy đồng thời.
 • Số lượng UID mỗi tài khoản nhắn tin với.
 • Tích chọn Không gửi tin nhắn trùng UID giữa các tài khoản.
 • Nhập thời gian chờ upload ảnh lên.
Cách spam tin nhắn trên messenger bằng MKT Care
Thiết lập thông số trên phần mềm MKT Care

Bước 4: Nhấn Start để chạy gửi tin nhắn

Cách spam tin nhắn trên messenger bằng MKT Care
Chọn Start

2. Cách spam tin nhắn trên Messenger theo tệp bạn bè

Cách này được áp dụng khi bạn đã cho các tài khoản Facebook đi kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Các bước spam tin nhắn tới bạn bè như sau:

Bước 1: Tải phần mềm MKT Care => Đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được Phần mềm MKT cấp

Bước 2: Giao diện phần mềm hiện ra, Chọn tab Tương tác tài khoản => Chọn Thêm kịch bản => Tick chọn Thêm kịch bản mới

Bước 3: Kéo xuống phần Tương tác bạn bè => tích chọn vào Nhắn tin ngẫu nhiên cho bạn bè => Nhập số lượng bạn bè muốn gửi tin nhắn, nhập nội dung tin nhắn cần gửi > Chọn Lưu

Cách spam tin nhắn trên messenger bằng MKT Care
Thiết lập Phần mềm chạy spam tin nhắn theo tệp bạn bè

Bước 4: Nhấn nút Start để chạy spam tin nhắn

Bạn đọc tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách spam tin nhắn trên messenger qua video dưới đây:

Trên đây là giải pháp marketing 0 đồng mà nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây – marketing bằng tin nhắn. Đồng thời, Minh MKT cũng đã hướng dẫn chi tiết cách spam tin nhắn trên messenger theo tệp khách hàng tiềm năng và theo danh sách bạn bè. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728