Cách Seeding Uptop Comment Tiktok Tự Động 2024

Hiện nay việc seeding tiktok, tăng tương tác cho các video tiktok để lên xu hướng là điều cần thiết cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Bởi vì trường hợp bị “flop” hay còn gọi là bóp tương tác xảy ra rất thường xuyên và hầu như ai cũng sẽ phải trải qua quá trình này. Vì thế trong bài viết này Minh MKT sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn Cách Seeding Uptop Comment Tiktok để tăng tương tác cho kênh và thủ thuật để quảng bá trên tiktok 0 đồng.

seeding-uptop-comment-tiktok
Cách Seeding Uptop Comment Tiktok

I. Seeding Uptop Comment Tiktok Là Gì?

Seeding uptop comment tiktok có thể hiểu là tăng tương tác cho comment của video đó, kèm theo tăng tương tác cho cả video. Tạo được các luồng bình luận sôi nổi thu hút người xem tò mò để tham gia vào bình luận tăng tương tác cho video của mình. Với những video có content thu hút thì rất dễ tạo được luồng comment trái chiều hoặc các luồng comment gây sự chú ý và vì thế người xem sẽ tự động đọc hoặc theo dõi video.

Tại Sao Phải Seeding Uptop Comment Tiktok?

Trong các video trending hoặc các video lên xu hướng sẽ có các top comment sẽ luôn được hiện lên đầu tiên nếu ấn vào bình luận. Để lên được top bình luận và tiếp cận được nhiều khách hàng, quảng bá được nội dung comment tới nhiều người thì comment đó bắt buộc phải đạt được 2 điều kiện đó là : Comment đó phải có nhiều tim và được nhiều người trả lời bình luận như hình ảnh dưới đây.

 

seeding-uptop-comment
Top comment trên mỗi video

Seeding Uptop Comment Tiktok của bạn trong những video bài viết của đối thủ hoặc video của kênh mình, nội dung comment để uptop seeding là quảng bá giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của ngành hàng của mình. Đặc biệt nội dung reply của comment có thể tag tên bạn bè vào để kéo tương tác cho video của mình.

Bình luận video là một trong những chỉ số tương tác quan trọng trên TikTok. Việc seeding bình luận TiKTok sẽ tạo ra tương tác thật, cmt nội dung theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt video TikTok phân phối đến người lạ thông qua phương thức ăn đề xuất. Tất nhiên, để nhận đề xuất yêu cầu video lượng tương tác cao. Comment trọng số điểm số hàng đầu trong phương thức tính toán này.

II. Phần Mềm MKT Tiktok Seeding Uptop Comment Tiktok

1. Quản lý tài khoản Tiktok số lượng lớn

Phần Mềm MKT Tiktok cho phép người dùng chăm sóc và quản lý tài khoản Tiktok hoàn toàn tự động. Bạn có thể đăng nhập không giới hạn tài khoản vào phần mềm. Chi tiết tính năng này như sau:

 • Quản lý tài khoản TikTok không giới hạn số lượng
 • Hiển thị chi tiết bảng quản lý tài khoản: SĐT, Email, Pass, tên tài khoản, ID tài khoản
 • Quản lý nội dung bằng popup
 • Đăng nhập tài khoản qua hotmail: Bao gồm cả việc điền thông tin đăng ký nếu hotmail đấy chưa có tài khoản TikTok.

2. Tương tác tài khoản

Để các tài khoản Tiktok của bạn tăng độ trust giúp giảm thiểu tình trạng khóa nick khi seeding, Phần mềm MKT Tiktok tích hợp thêm tính năng cho phép các tài khoản login vào tool tương tác tự động như người dùng thật, như: xem video, like, comment,… Chỉ cần vài thao tác thiết lập, Phần mềm sẽ hỗ trợ chạy tương tác tài khoản theo các kịch bản có sẵn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức thay vì nuôi nick theo phương pháp thủ công.

Chi tiết tính năng tương tác tài khoản của Phần mềm MKT Tiktok như sau:

 • Xem Video TikTok: Tăng view cho video tự động
 • Like Video TikTok (Thả Tim): Tự động thích các video trên TikTok để tăng tương tác.
 • Comment Video: Tự động bình luận trên các video để tăng tương tác và khả năng xuất hiện trên feed của người dùng khác.
 • Tìm Kiếm Và Bình Luận Video TikTok Theo Từ Khóa: Tự động tìm kiếm và bình luận trên các video dựa trên từ khóa cụ thể.

 

Phần mềm MKT Tiktok
Tính năng Tương tác tài khoản của MKT Tiktok

Được tích hợp nhiều tính năng ưu việt từ nuôi nick, quản lý tài khoản Tiktok số lượng lớn, tương tác tài khoản, seeding video, seeding livestream, quét dữ liệu, viral video trên Tiktok,…. Phần mềm MKT Tiktok đã tạo nên “cơn sốt” cho cộng đồng người dùng Tiktok. Vậy Phần mềm MKT Tiktok sẽ phù hợp với những ai?

 • Những người muốn xây dựng kênh bán hán hàng online trên Tiktok, giúp x2 x3 doanh số hiệu quả
 • Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm tới cộng đồng khách hàng
 • Những người kinh doanh online muốn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng
 • Các nhà sáng tạo nội dung muốn xây dựng các video viral, xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Những người làm Affiliate, kiếm tiền từ hoa hồng trên Tiktok

Trong đó tính năng seeding uptop comment của phần mềm sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu hiện tại của người dùng, tự động uptop comment tiktok số lượng lớn tự động với cấu hình tối ưu nhất.

cau-hinh-seeding-uptop-comment-tiktok
Cấu hình seeding uptop comment tiktok

Cơ chế hoạt động của phần mềm MKT Tiktok giúp bạn có thể nhập không giới hạn nick tiktok vào trong phần mềm để phần mềm sử dụng các nick đó như người dùng thật đi nuôi nick, seeding uptop comment tiktok. Với cấu hình như trên phần mềm sẽ lấy các nick tự động seeding reply uptop comment theo đúng cài đặt cấu hình trong phần mềm như: thả tim bình luận, trả lời bình luận hoặc gắn thẻ bạn bè, ID tiktok vào bình luận.

III. Video Hướng Dẫn Seeding Uptop Comment Tiktok

Kết Luận

Như vậy trên đây Minh MKT đã chia sẻ đến bạn Cách Seeding Uptop Comment Tiktok uy tín, hiệu quả trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được công cụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

 

Telegram: Minh Nguyen MKT

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728