Ẩn nút kết bạn Facebook nhanh chóng không phải ai cũng biết

Ẩn nút kết bạn Facebook giúp bạn hạn chế được sự làm phiền từ người lạ, việc làm này sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn và chỉ có bạn bè mới tìm kiếm được bạn trên Facebook. Bài viết này, Minh MKT sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nút kết bạn Facebook một cách dễ dàng.

I. Tại sao lại ẩn nút kết bạn Facebook

Ẩn nút kết bạn Facebook vì nhiều lý do khác nhau, tùy vào mong muốn và mục đích của bạn để bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

  • Bảo mật và quyền riêng tư: Ẩn nút kết bạn giúp người dùng kiểm soát tốt hơn danh sách bạn bè và hạn chế người lạ gửi yêu cầu kết bạn không mong muốn. 
  • Giảm spam không mong muốn: Tránh việc người dùng nhận quá nhiều yêu cầu kết bạn từ những người họ không quen biết hoặc từ các tài khoản giả mạo, nhằm duy trì trải nghiệm sử dụng tốt hơn.
  • Quản lý tài khoản dễ dàng: Đối với các tài khoản nổi tiếng, hạn chế kết bạn sẽ giúp bạn quản lý số lượng người theo dõi.
Vì sao nên ẩn nút kết bạn Facebook
Vì sao nên ẩn nút kết bạn Facebook

II. Hướng dẫn ẩn nút kết bạn trên Facebook

Để ẩn nút kết bạn Facebook, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook chọn Cài đặt và Quyền riêng tư => Cài đặt

Bước 2: Tại mục Đối tượng và chế độ hiển thị chọn Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn. Mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn, chọn chế độ Bạn của bạn bè là xong. 

Cách ẩn nút kết bạn Facebook
Cách ẩn nút kết bạn Facebook

III. Hướng dẫn chuyển tài khoản Facebook sang chế độ chuyên nghiệp

Chuyển tài khoản Facebook sang chế độ chuyên nghiệp cũng là cách để bạn ẩn nút kết bạn trên giao diện trang cá nhân. 

Bước 1: Vào trang cá nhân chính của bạn. Nhấn vào biểu tượng “

Bước 2: Chọn mục Bật chế độ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn ấn Bật để kích hoạt tính năng này. Sau đó,, Facebook sẽ gửi cho bạn các mục thiết lập để tạo chế độ chuyên nghiệp cho bạn. Bạn làm theo hướng dẫn là xong.

Chuyển tài khoản sang chế độ chuyên nghiệp
Chuyển tài khoản sang chế độ chuyên nghiệp

IV. Lợi ích khi chuyển tài khoản sang chế độ người sáng tạo nội dung số

Tính năng Người sáng tạo nội dung số trên Facebook mang lại cho bạn nhiều lợi ích thực tế:

  • Tính năng phân tích nâng cao: Chế độ chuyên nghiệp cho phép bạn phân tích và theo dõi hiệu suất các bài đăng.
  • Tính năng kiếm tiền: Bật chế độ chuyên nghiệp cho phép bạn truy cập vào các tính năng kiếm tiền như quảng cáo trong video, chương trình liên kết, và các cơ hội hợp tác với các thương hiệu.
  • Quản lý bài đăng: Bạn có thể tạo và quản lý các bài đăng, sự kiện, và trang cửa hàng dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn tổ chức và lên kế hoạch nội dung một cách chuyên nghiệp.
  • Tăng tính uy tín và chuyên nghiệp: Chế độ chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng một hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp hơn trên Facebook, thu hút sự tin tưởng từ người theo dõi và khách hàng tiềm năng.

V. Kết luận

Trên đây, Minh MKT đã hướng dẫn bạn cách ẩn nút kết bạn Facebook. Sử dụng tính năng này giúp bạn hạn chế tối đa các vấn đề rủi ro tới từ người lạ. Nếu có thắc mắc nào về bài viết, hãy góp ý dưới phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728

Group: Cộng Đồng Hỗ Trợ Phần Mềm MKT

Youtube: Nguyễn Minh MKT

Group Zalo: Phần Mềm Marketing Đa Kênh

Fanpage: Phần Mềm MKT Đa Kênh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.252.728